Mới đây, Sooyoung cùng các thành viên SNSD đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí W. Ngoài những chia sẻ về kế hoạch comeback sắp tới của SNSD, cô nàng chân dài này còn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn em BTS. Sooyoung cho biết thành công của BTS đã truyền cảm hứng và thúc đẩy mình phải nỗ lực hơn nữa vì SNSD.

Sooyoung… Sooyoung…
… đã được thành công của BTS truyền cảm hứng nhiều. … đã được thành công của BTS truyền cảm hứng nhiều.

“Khi chứng kiến BTS - hiện đang làm rất tốt - chiến thắng tại một lễ trao giải của Mỹ, điều đó đã thôi thúc tôi phải suy nghĩ rằng chúng tôi cần phải cống hiến những màn trình diễn gì để mọi người có thể thốt lên “Tất nhiên rồi, đó là SNSD mà.” - Sooyoung chia sẻ.

Trước thềm comeback, Sooyoung (SNSD) vẫn hết lời khen ngợi BTS

Nhờ có BTS, Sooyoung trở nên “tham vọng” hơn:

“Tôi khát khao làm thật tốt mọi việc. Trước đây tôi nghĩ điều gì đến thì sẽ đến, nhưng bây giờ tôi lại tự hỏi rằng mình có thể làm được những gì. Cũng giống như sự nghiệp là một ca sĩ của tôi vậy.” 

Chia sẻ của Sooyoung khiến fan không khỏi thích thú và bất ngờ bởi BTS và EXO - đàn em cùng công ty với SNSD hiện đang là 2 boygroup đình đám “ở 2 đầu chiến tuyến”. Chia sẻ của Sooyoung khiến fan không khỏi thích thú và bất ngờ bởi BTS và EXO - đàn em cùng công ty với SNSD hiện đang là 2 boygroup đình đám “ở 2 đầu chiến tuyến”.
Hãy cùng chờ đợi để xem xem “nguồn cảm hứng” BTS sẽ khiến Sooyoung đem đến màn comeback như thế nào cùng SNSD nhé? Hãy cùng chờ đợi để xem xem “nguồn cảm hứng” BTS sẽ khiến Sooyoung đem đến màn comeback như thế nào cùng SNSD nhé?