Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lý do gì khiến hai giọng ca này không thể góp giọng cùng nhau?

Là một trong những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của Văn Mai Hương từ thuở mới bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật cho đến nay. Trung Quân có thể nói là nam ca sĩ luôn có mặt ủng hộ mỗi bước đi của cô bạn Văn Mai Hương.

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 1

Vừa qua, khi Văn Mai Hương tổ chức họp báo ra mắt MV Một ngàn nỗi đau, Trung Quân cũng không hề vắng mặt. Cả hai đã dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khiến netizen không khỏi xuýt xoa trước tình bạn đẹp.

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 2

Không những vậy, mới đây, Trung Quân còn đăng tải đoạn clip cover ca khúc Một ngàn nỗi đau của Văn Mai Hương kèm dòng chú thích: "Bác Văn Mai Hương ra bài kiểu như dành cho tôi vậy nè, thôi xin bác cho tôi cover liền chứ thích quá".

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn clip cover của Trung Quân đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Đồng thời, khán giả cũng phải gật gù công nhận rằng bài hát này khi qua tay của Trung Quân thì bỗng trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn hẳn, rất phù hợp với chất giọng mang chất tự sự của Trung Quân.

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 3

Ngoài những lời khen dành cho màn xử lý bài hát quá cao tay, thì một cư dân mạng bất ngờ để lại bình luận mong mỏi cả hai hãy song ca với nhau bài hát này: "Song ca với chị Hương đi anh. Đỉnh lắm". 

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 4

Ngay lập tức, Trung Quân đã phản hồi bình luận này: "Chưa có bài ớ". Có thể thấy, Trung Quân vẫn chưa thể song ca cùng Văn Mai Hương là vì không có bài hát mới.  Vậy đây coi như là một lời hứa hẹn của Trung Quân dành cho người hâm mộ rằng nếu cả hai có ca khúc hay, nhất định sẽ cùng nhau thể hiện để chiều lòng khán giả. 

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 5

Về sản phẩm Một ngàn nỗi đau vừa được Văn Mai Hương ra mắt. Đây là sản phẩm đã ấp ủ thực hiện suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của Văn Mai Hương.

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 6

Ngay khi MV vừa được trình làng, Văn Mai Hương đã lập tức nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả và báo giới khi khai thác tinh tế câu chuyện về người thứ ba. Đồng thời, MV cũng đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả khi lột tả được chân thật cảm xúc về tình yêu đôi lứa giữa Văn Mai Hương và hai nam diễn viên là Trần Nghĩa và Trần Doãn Hoàng thủ vai. 

Hiện cả ca khúc lẫn MV đều đang rất được khán giả yêu thích và liên tục giành nhiều thứ hạng cao trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương! 

Xem thêm: 'Một ngàn nỗi đau': Kawaii Tuấn Anh thiếu đột phá, Văn Mai Hương bùng nổ giọng hát lẫn diễn xuất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN