Sau những ngày “bội thu” thành tích với sản phẩm âm nhạc Em đã thấy anh cùng người ấy, sáng 13/3 Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy “bí ẩn” trên story cá nhân: “Hôm nay sẽ công bố 1 thông tin”. Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ Hương Giang vô cùng phấn khích với điều này và thi nhau trổ tài dự đoán xem đây sẽ là điều bí mật gì. Đa số ý kiến đều cho rằng, Hương Giang sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 3 sau hai MV thành công là #ADODDA#EDTACNA.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang đang nhận được tình cảm to lớn từ người hâm mộ. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang đang nhận được tình cảm to lớn từ người hâm mộ.
Dòng trạng thái bất ngờ của Hương Giang vào sáng hôm nay. Dòng trạng thái bất ngờ của Hương Giang vào sáng hôm nay.

Mới đây, đạo diễn của MV đã công bố hình ảnh với nhân vật thứ 5 xuất hiện đầy bất ngờ. Theo đó anh còn hé lộ rằng sẽ có phần 3 và thậm chí là cả phần 6. Dù tự nhận chỉ nói giỡn nhưng người hâm mộ cũng vô cùng háo hức mong chờ.

Nhân vật Philip xuất hiện ở cuối MV #EDTACNA còn chưa rõ danh tính thì nay, poster dự án mới nhất lại xuất hiện thêm một nhân vật bí ẩn. Liệu nhân vật này là ai? Xuất hiện với vai trò gì? Câu chuyện tình cảm của Hương Giang liệu có biến thành cuộc tình tay 5 đầy trắc trở? Tất cả sẽ được Hương Giang hé lộ trong thời gian tới.

Dòng trạng thái mới nhất của đạo diễn MV #EDTACNA. Dòng trạng thái mới nhất của đạo diễn MV #EDTACNA.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Hương Giang cũng đã chính thức công bố về dự án dài hơi của mình với tên gọi Tuesday Universe hay còn được gọi là “Vũ Trụ của Hương Giang”. Cô cho biết “Vũ Trụ” này bao gồm 4 nhánh chính và đều liên quan tới con số 3: Ngày thứ 3, Người thứ 3, Tháng 3 và Giới tính thứ 3.

Theo đó với series ADODDA sẽ không còn chỉ đơn thuần là một tên ca khúc nữa mà đó sẽ trở thành một series thuộc nhánh Người Thứ Ba. Điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ thêm phần hào hứng và mong chờ khi Hương Giang sẽ sớm ra mắt phần tiếp theo của diễn biến câu chuyện MV đầy hấp dẫn này.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hương Giang. Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hương Giang.
Poster dự án với tên gọi Tuesday Universe vừa được chính thức công bố. Poster dự án với tên gọi Tuesday Universe vừa được chính thức công bố.
Hương Giang sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi nhé. Hương Giang sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi nhé.

MV Em đã thấy anh cùng người ấy