Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì đêm mở màn 2017 Premiere MAMA in VietNam đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Ngoài dàn sao đình đám đến từ xứ sở Kim chi: Wanna One, Seventeen, Kim Samuel và nữ ca sĩ Aisyah Aziz đến từ Malaysia, lễ trao giải còn có sự đổ bộ của hàng loạt sao Việt với những vai trò khác nhau như Thu Minh (host chính), Tóc Tiên, Đức Phúc Hoà Minzy, Erik (biểu diễn), Chi Pu, Phạm Hương, Thanh Hằng, Phạm Hương, Angela Phương Trinh, Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Khắc Hưng (người trao giải), Hari Won (MC thảm đỏ)…

Wanna One…
Seventeen…
Kim Samuel tại thảm đỏ. Kim Samuel tại thảm đỏ.

Và vào đúng 19h tối nay (25/11) sự kiện đã chính thức bắt đầu. Cùng Saostar theo dõi những diễn biến hot nhất:

Đúng 19h, chương trình bắt đầu với màn đánh DJ sôi động. Đúng 19h, chương trình bắt đầu với màn đánh DJ sôi động.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Wanna One Wanna One
và Seventeen thoải mái thưởng thức màn trình diễn. và Seventeen thoải mái thưởng thức màn trình diễn.

Host Thu Minh phát biểu mở màn:

Host Thu Minh phát biểu mở màn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Host Thu Minh phát biểu mở màn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tóc Tiên mở đầu cho loạt sân khấu MAMA

Tóc Tiên mở đầu cho loạt sân khấu MAMA tối nay bằng hit Em không là duy nhất. Tóc Tiên mở đầu cho loạt sân khấu MAMA tối nay bằng hit Em không là duy nhất.
Wanna One nhiệt tình cổ vũ cho Tóc Tiên. Wanna One nhiệt tình cổ vũ cho Tóc Tiên.
Tiết mục thứ 2 mà cô nàng mang đến là I'm in Love - Ngày mai. Tiết mục thứ 2 mà cô nàng mang đến là I'm in Love - Ngày mai.
Tóc Tiên được đầu tư hết sức công phu, hoành tráng. Tóc Tiên được đầu tư hết sức công phu, hoành tráng.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Với 2 bản remix “căng đét”, Tóc Tiên đã khiến khán phòng nổ tung. Các fan không ngừng gọi tên Tóc Tiên sau khi cô nàng hoàn thành phần trình diễn. Với 2 bản remix “căng đét”, Tóc Tiên đã khiến khán phòng nổ tung. Các fan không ngừng gọi tên Tóc Tiên sau khi cô nàng hoàn thành phần trình diễn.
Seventeen “bắn tim” trước ống kính. Seventeen “bắn tim” trước ống kính.

Trao giải đầu tiên: Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia

Phạm Hương sánh đôi cùng Lê Hiếu trao giải đầu tiên: Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia cho nữ ca sĩ Agnez Mo.  Phạm Hương sánh đôi cùng Lê Hiếu trao giải đầu tiên: Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia cho nữ ca sĩ Agnez Mo. 
Seventeen cực dễ thương khi đứng lên chúc mừng đồng nghiệp. Seventeen cực dễ thương khi đứng lên chúc mừng đồng nghiệp.
Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Lula - nữ ca sĩ người Thailand tiếp tục chương trình với ca khúc Lulaland. Lula - nữ ca sĩ người Thailand tiếp tục chương trình với ca khúc Lulaland.
Lula mang hẳn quầy bar lên sân khấu. Lula mang hẳn quầy bar lên sân khấu.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Jeonghan (Seventeen), Kang Tae Oh và Kim Samuel ngồi kế nhau ở hàng ghế khán giả. Jeonghan (Seventeen), Kang Tae Oh và Kim Samuel ngồi kế nhau ở hàng ghế khán giả.
Chi Pu, Thanh Hằng, Trịnh Thăng Bình cùng đông đảo sao Việt nổi bật dưới khán đài. Chi Pu, Thanh Hằng, Trịnh Thăng Bình cùng đông đảo sao Việt nổi bật dưới khán đài.
Aisyah Aziz trình diễn ca khúc ngọt ngào mang tên Tanda Tanya. Aisyah Aziz trình diễn ca khúc ngọt ngào mang tên Tanda Tanya.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Vernon (Seventeen) theo dõi chăm chú. Vernon (Seventeen) theo dõi chăm chú.
Ca khúc tiếp theo Aziz biểu diễn là Mimpi. Cô nàng sở hữu chất giọng đầy nội lực nhưng vẫn rất tình cảm. Ca khúc tiếp theo Aziz biểu diễn là Mimpi. Cô nàng sở hữu chất giọng đầy nội lực nhưng vẫn rất tình cảm.

Trao giải thứ hai: Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Thái Lan

Khắc Hưng và Angela Phương Trinh cùng sánh đôi để trao giải này. Khắc Hưng và Angela Phương Trinh cùng sánh đôi để trao giải này.

Gia đình “hoa dâm bụt” của Cặp đôi hoàn hảo 2017 - Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy đổ bộ với loạt hit

Bộ ba thể hiện loạt ca khúc hit Vpop đình đám trong tiết mục Mashup Love Songs. Bộ ba thể hiện loạt ca khúc hit Vpop đình đám trong tiết mục Mashup Love Songs.
Đặc biệt, bộ ba còn cover This Love phiên bản tiếng Việt - nhạc phim Hậu duệ mặt trời. Đặc biệt, bộ ba còn cover This Love phiên bản tiếng Việt - nhạc phim Hậu duệ mặt trời.

Trao giải thứ ba: Best of Next

Hứa Vỹ Văn và Diễm My 9x trao giải Best of Next cho Wanna One. Hứa Vỹ Văn và Diễm My 9x trao giải Best of Next cho Wanna One.
Wanna One lần đầu xuất hiện trên sân khấu MAMA tối nay và khiến khán đài như nổ tung với những tiếng hò reo. Wanna One lần đầu xuất hiện trên sân khấu MAMA tối nay và khiến khán đài như nổ tung với những tiếng hò reo.

Sơn Tùng M-TP nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Kim Samuel trình diễn bộ đôi ca khúc Sixteen + Candy

Hoàng tử lai Kim Samuel cũng đổ bộ rồi đây! Hoàng tử lai Kim Samuel cũng đổ bộ rồi đây!
Anh chàng mang đến 2 sân khấu: Ca khúc debut Sixteen và sản phẩm mới phát hành Candy. Những màn vũ đạo đẹp mắt, khoẻ khoắn của Samuel đã khiến cả khán phòng như nổ tung. Anh chàng mang đến 2 sân khấu: Ca khúc debut Sixteen và sản phẩm mới phát hành Candy. Những màn vũ đạo đẹp mắt, khoẻ khoắn của Samuel đã khiến cả khán phòng như nổ tung.
Agnez Mo đem đến loạt sân khấu sôi động với 3 ca khúc liên tiếp. Agnez Mo đem đến loạt sân khấu sôi động với 3 ca khúc liên tiếp.
Nữ ca sĩ người Indonesia cực bốc lửa và cháy hết mình trong suốt phần trình diễn. Nữ ca sĩ người Indonesia cực bốc lửa và cháy hết mình trong suốt phần trình diễn.

Chi Pu sánh đôi cùng Kang Tae Oh, hát live tiếng Hàn

Trước khi trao giải Nghệ sĩ Indonesia xuất sắc nhất, Chi Pu đã bất ngờ hát live một đoạn ca khúc Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn ngay trên sân khấu MAMA. Trước khi trao giải Nghệ sĩ Indonesia xuất sắc nhất, Chi Pu đã bất ngờ hát live một đoạn ca khúc Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn ngay trên sân khấu MAMA.

Giây phút được mong chờ nhất: Wanna One đổ bộ sân khấu

Nhân vật được mong chờ nhất đêm đã xuất hiện! Nhân vật được mong chờ nhất đêm đã xuất hiện!
Boygroup 11 thành viên nhà YMC đem đến sân khấu đầu tiên: Energetic. Boygroup 11 thành viên nhà YMC đem đến sân khấu đầu tiên: Energetic.
Wanna One đổ mồ hôi như tắm trên sân khấu, ở dưới fan Việt cũng không thể ngồi yên! Wanna One đổ mồ hôi như tắm trên sân khấu, ở dưới fan Việt cũng không thể ngồi yên!
Sân khấu càng bùng cháy hơn bao giờ hết với bản hit thứ 2 từ Wanna One: Burn It Up. Sân khấu càng bùng cháy hơn bao giờ hết với bản hit thứ 2 từ Wanna One: Burn It Up.

Tóc Tiên nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất

Tóc Tiên rưng rưng xúc động và phát biểu nhận giải hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tóc Tiên rưng rưng xúc động và phát biểu nhận giải hoàn toàn bằng tiếng Anh.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Thu Minh trao giải cho Seventeen

Seventeen được vinh danh là Nghệ sĩ yêu thích nhất toàn cầu. Seventeen được vinh danh là Nghệ sĩ yêu thích nhất toàn cầu.
Boygroup nhà Pledis đã có một năm 2017 hoạt động hết công suất với 2 lần comeback. Boygroup nhà Pledis đã có một năm 2017 hoạt động hết công suất với 2 lần comeback.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ ViệtMAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Seventeen biểu diễn, khép lại đêm mở màn tuần lễ MAMA 2017

Sau khi nhận giải, Seventeen chính thức hội ngộ fan Việt với sân khấu đầu tiên: Show Never Ends. Sau khi nhận giải, Seventeen chính thức hội ngộ fan Việt với sân khấu đầu tiên: Show Never Ends.
Boygroup nhà Pledis gây ấn tượng với phong thái hết sức chuyên nghiệp. Boygroup nhà Pledis gây ấn tượng với phong thái hết sức chuyên nghiệp.
Đặc biệt, ca khúc Don't Wanna Cry nhận được sự yêu thích của đông đảo Kpop fan. Đặc biệt, ca khúc Don't Wanna Cry nhận được sự yêu thích của đông đảo Kpop fan.
Ca khúc mới nhất: Clap cũng được Seventeen đem đến trình diễn. Ca khúc mới nhất: Clap cũng được Seventeen đem đến trình diễn.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

21h: Chương trình kết thúc

Khoảng 21h, chương trình chính thức kết thúc. Các nghệ sĩ cùng nhau có mặt tại sân khấu để cảm ơn và chào fan. Khoảng 21h, chương trình chính thức kết thúc. Các nghệ sĩ cùng nhau có mặt tại sân khấu để cảm ơn và chào fan.
2500 fan đã cùng cháy hết mình với dàn sao Hàn, Việt, Thái Lan, Singapore, Indonesia trong suốt 2 tiếng diễn ra chương trình. 2500 fan đã cùng cháy hết mình với dàn sao Hàn, Việt, Thái Lan, Singapore, Indonesia trong suốt 2 tiếng diễn ra chương trình.
Những chiếc lightstick được BTC chuẩn bị cho từng fan để tạo nên “biển ánh sáng” tuyệt đẹp. Những chiếc lightstick được BTC chuẩn bị cho từng fan để tạo nên “biển ánh sáng” tuyệt đẹp.
Đêm MAMA tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, kịch bản chương trình “gọn gàng” và chuyên nghiệp. Đêm MAMA tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, kịch bản chương trình “gọn gàng” và chuyên nghiệp.
Các nghệ sĩ đều có “đất” để đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. Các nghệ sĩ đều có “đất” để đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất.

MAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ ViệtMAMA 2017: Wanna One Seventeen đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên Sơn Tùng chia đôi giải Nghệ sĩ Việt

Sau đêm mở màn Premiere MAMA in Vietnam, MAMA 2017 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hong Kong và Nhật Bản. Sau đêm mở màn Premiere MAMA in Vietnam, MAMA 2017 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hong Kong và Nhật Bản.