Tối 16/6, Đêm hội chân dài 10 diễn đã diễn ra trong không khí sôi động của âm nhạc và thời trang tại TP HCM. Nếu ở khu vực thảm đỏ, rất đông sao Việt và khách mời sang trọng với những bộ cánh được chăm chút tỉ mỉ thì sân khấu Đêm hội chân dài lại thực sự “bùng nổ” đúng như tên gọi Big Bang. 

Mở màn chương trình, nam ca sĩ Trúc Nhân khiến cả khán phòng hào hứng, thích thú với ca khúc Thật bất ngờ phiên bản đặc biệt. Không chỉ nói về Đêm hội chân dài mà Trúc Nhân còn khéo léo nhắc tới tình yêu của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân như “Năm ngoái cứ xôn xao cô chân dài, là người đẹp Kỳ Hân, cô có bồ là Mạc Hồng Quân, vứt hết lời đồn đại ngoài sân, nghe nói vừa được trao nhẫn” đến câu chuyện “Cô Trinh cạp đất sành điệu, cô Trinh vòng eo tuyệt diệu” hay “cư dân dèm pha Hà Hồ, ai kia lại yêu Hà Hồ, năm kia lại ai sửng cồ, đừng buồn nhé Thánh Cô”…

https://www.youtube.com/watch?v=wwP5MzyPmy4&feature=youtu.be

Trúc Nhân hát thẳng scandal Kỳ Hân, Hà Hồ trong màn trình diễn Thật bất ngờ phiên bản ĐHCD 10

Trúc Nhân xuất hiện cực ngầu trên chiếc xe của Đêm hội chân dài 10. Trúc Nhân xuất hiện cực ngầu trên chiếc xe của Đêm hội chân dài 10.
Phong cách trình diễn ấn tượng của Trúc Nhân, không cần nhảy quá nhiều nhưng vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Phong cách trình diễn ấn tượng của Trúc Nhân, không cần nhảy quá nhiều nhưng vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Nam ca sĩ mang đến ca khúc Thật bất ngờ. Nam ca sĩ mang đến ca khúc Thật bất ngờ.
Nửa sau bài hát, Trúc Nhân đã sáng tác một phiên bản hoàn toàn mới của Thật bất ngờ cho Đêm hội chân dài 10. Nửa sau bài hát, Trúc Nhân đã sáng tác một phiên bản hoàn toàn mới của Thật bất ngờ cho Đêm hội chân dài 10.
Không chỉ lồng ghép những câu chuyện của showbiz Việt, nam ca sĩ còn trực tiếp nhắc đến những khách mời Lý Nhã Kỳ, MC Phan Anh đến “ông trùm” Khắc Tiệp trong bài hát khi “chính chủ” đang ngồi phía dưới xem. Không chỉ lồng ghép những câu chuyện của showbiz Việt, nam ca sĩ còn trực tiếp nhắc đến những khách mời Lý Nhã Kỳ, MC Phan Anh đến “ông trùm” Khắc Tiệp trong bài hát khi “chính chủ” đang ngồi phía dưới xem.