Bộ Phim Cô gái đến từ hôm qua vừa ra mắt MV Ngồi hát đỡ buồn - Một ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác cho tâm trạng thất tình của Thư thơ thẩn (Ngô Kiến Huy thủ vai) và cũng dành riêng cho giọng hát Trúc Nhân. Được biết, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã “đặt hàng” riêng ca khúc vừa mang âm hưởng dân ca, vừa pha chút lãng tử kiểu cao bồi miền Tây, với nội dung buồn mà lại vừa hài hước để sử dụng riêng cho trường đoạn thất tình của nhân vật Thư. Những tưởng đây là một đề bài “khó nhằn”, vậy mà nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã viết Ngồi hát đỡ buồn chỉ trong một lần mà không cần chỉnh sửa.

Ngồi hát đỡ buồn được sáng tác dành riêng cho giọng hát Trúc Nhân. Ngồi hát đỡ buồn được sáng tác dành riêng cho giọng hát Trúc Nhân.
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã viết ca khúc này chỉ trong 1 lần mà không cần chỉnh sửa. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã viết ca khúc này chỉ trong 1 lần mà không cần chỉnh sửa.

Trúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua

MV Ngồi hát đỡ buồn - Trúc Nhân

Lời bài hát nói lên nỗi lòng của anh chàng Thư trong mối tình với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê thủ vai). Sự hờ hững, lạnh lùng của Việt An luôn khiến anh cảm thấy u sầu, muộn phiền, để rồi cậu phải tự đặt câu hỏi cho chính chuyện tình ngốc nghếch của mình: Giờ tiếp tục, hay lặng im và rút lui? Giọng hát của chàng ca sĩ lãng tử Trúc Nhân khi thì lè nhè như say rượu, lúc rất trẻ con, có lúc nghe như giận dỗi,… thể hiện được tất cả tâm lý phức tạp của anh chàng Thư ngốc nghếch và si tình.

Chỉ bằng giọng hát, Trúc Nhân đã thể hiện sự đa dạng trong tâm lý nhân vật của nam chính bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Chỉ bằng giọng hát, Trúc Nhân đã thể hiện sự đa dạng trong tâm lý nhân vật của nam chính bộ phim Cô gái đến từ hôm qua.

Trúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua

Những bối cảnh trong phim cũng xuất hiện ở MV này. Những bối cảnh trong phim cũng xuất hiện ở MV này.

Trúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm quaTrúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua

Với MV này, qua mỗi khoảnh khắc, Trúc Nhân dường như “biến hóa khôn lường” khi vào vai 1 nhân vật khác hoàn toàn, cùng một trang phục đặc biệt, kết hợp với ban nhạc hoặc nhóm nhảy để vừa hát vừa kể chuyện. Ekip đã phải tính toán rất kỹ về thời gian ghi hình, cũng như lựa chọn các phân cảnh phù hợp trong phim để hình ảnh thay đổi liên tục nhưng vẫn mượt mà.

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, Trúc Nhân tiếp tục thể hiện mình là một ca sĩ đa tài khi vừa hát, vừa nhảy, đánh đàn, đôi khi lại phải “diễn sâu” một cách rất duyên dáng. Giọng ca Thật bất ngờ cũng là người tham gia sát sao vào quá trình thực hiện MV, từ khâu lên ý tưởng, tập dượt, đến ghi hình và cả dựng MV.

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, Trúc Nhân tiếp tục thể hiện mình là một ca sĩ đa tài khi vừa hát, vừa nhảy, đánh đàn, đôi khi lại phải “diễn sâu” một cách rất duyên dáng. Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, Trúc Nhân tiếp tục thể hiện mình là một ca sĩ đa tài khi vừa hát, vừa nhảy, đánh đàn, đôi khi lại phải “diễn sâu” một cách rất duyên dáng.

Trúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm quaTrúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua

Giọng ca Thật bất ngờ cũng là người tham gia sát sao vào quá trình thực hiện MV, từ khâu lên ý tưởng, tập dượt, đến ghi hình và cả dựng MV. Giọng ca Thật bất ngờ cũng là người tham gia sát sao vào quá trình thực hiện MV, từ khâu lên ý tưởng, tập dượt, đến ghi hình và cả dựng MV.
Cùng xem 1 số hình ảnh của Trúc Nhân trong MV mới… Cùng xem 1 số hình ảnh của Trúc Nhân trong MV mới…

Trúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm quaTrúc Nhân biến hóa khôn lường trong MV nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua

BỘ PHIM HỌC TRÒ ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT MÙA HÈ 2017

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, Cô gái đến từ hôm qua hứa hẹn sẽ là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã gửi gắm những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân vào phim điện ảnh thứ hai này. Cô gái đến từ hôm qua  không chỉ đơn thuần là một bộ phim học trò lãng mạn, khán giả sẽ còn bị cuốn hút bởi những sáng tạo bất ngờ của đạo diễn trong các trường đoạn giả tưởng độc đáo hay cười vui vẻ vì những tình tiết hài duyên dáng và được thưởng thức phần âm nhạc ấn tượng do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phụ trách sản xuất. Đặc biệt, diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên sẽ đưa khán giả trở về với tuổi học trò nhất quỷ nhì ma cùng những cảm xúc trong trẻo thời áo trắng.

Ngoài sự quay trở lại của “cặp đôi bà-cháu” Miu Lê - Ngô Kiến Huy, Cô gái đến từ hôm qua còn có sự tham gia của anh chàng điển trai, hài hước Jun Phạm (nhóm 365 da Band), hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Hạ Anh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An và nhiều tên tuổi khác như hai ngôi sao học trò những năm 90 - Ngọc Linh, Thủy Tiên, các diễn viên Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh…

Cô gái đến từ hôm qua dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên vào 21/7/2017.