Cơn bão BTS đang càn quét Kpop mạnh mẽ hơn bao giờ hết với loạt thành tích khủng và kỷ lục mới được xác lập. Các sân khấu comeback gần đây cũng nhanh chóng thu hút lượt view tăng chóng mặt. Tuy nhiên, với anti fan của BTS thì dường như một nhóm nhạc nằm ngoài BIG3 (SM, JYP, YG), lại đến từ một công ty ít tiếng tăm gặt hái nhiều thành công là điều quá khó chấp nhận. Chính vì vậy nên 7 chàng trai nhà Big Hit bên cạnh sự ủng hộ tuyệt đối từ cộng đồng Army, họ còn bị soi mói và dìm hàng không thương tiếc. Hãy cùng xem chuyện gì đã xảy ra trong 1 tuần qua:

Khi BTS chính thức comeback

Đối với anti fan, có lẽ lần comeback này của BTS cũng như mọi khi. Không có gì đặc sắc cả.

Ừm, rồi sao? Ừm, rồi sao?

Khi nghe tin MV Blood Sweat & Tears đạt 6.3 triệu view sau 24h

Thành tích khủng này đã giúp BTS vượt qua EXO, BigBang để trở thành nhóm nhạc có lượt view khủng nhất sau 24h với khoảng cách khá xa. So với những sản phẩm trước, đây là một bước tiến quá lớn của các chàng trai mà ngay đến cả fan cũng không ngờ. Phản ứng của anti:

“Ân bì lí vơ bồ!” “Ân bì lí vơ bồ!”

Khi Blood Sweat & Tears tiếp tục đạt 10 triệu view sau 41h

Lần này, BTS vượt qua SNSD để xác lập kỷ lục mới: Nhóm nhạc đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất. Dù có chút bớt bất ngờ hơn lần đầu nhưng nói chung là anti vẫn:

Trong lúc BTS gây bão Kpop, anti fan đã ở đâu và làm gì? ảnh 2

Anti mà, bắt tay ngay vào công cuộc “bới lông tìm vết”

Trong lúc BTS gây bão Kpop, anti fan đã ở đâu và làm gì? ảnh 3

BTS, Nupakachi!

Cáo buộc BTS gian lận lượng bán album

141.000 bản album WINGS được tẩu tán trong ngày đầu tiên. Và có những thời điểm, album tăng đột biến theo số liệu update hàng giờ tại BXH Hanteo. Bam! Nhanh chóng đăng đàn bóc phốt:

Anti fan đến các cửa hàng bán đĩa offline và canh lúc vắng vẻ chụp hình, sau đó chia sẻ lên các trang mạng Hàn tố BTS gian lận lượng bán album. Anti fan đến các cửa hàng bán đĩa offline và canh lúc vắng vẻ chụp hình, sau đó chia sẻ lên các trang mạng Hàn tố BTS gian lận lượng bán album.

Không chỉ canh chừng tại các cửa hàng, anti fan còn cập nhật lượng bán đĩa online để “bóc phốt” trên một diễn đàn lớn dành cho các Kpop fan quốc tế.

Lượng tiêu thụ album online được cập nhật hàng giờ. Lượng tiêu thụ album online được cập nhật hàng giờ.
Và khoảnh khắc tăng đột biến gần 20.000 bản trong 30 phút này được các anti fan vin vào để tố BTS gian lận. Nhưng rất tiếc là… Và khoảnh khắc tăng đột biến gần 20.000 bản trong 30 phút này được các anti fan vin vào để tố BTS gian lận. Nhưng rất tiếc là…
…kết quả không biết nói dối. BTS đứng đầu về lượng album online lẫn offline. …kết quả không biết nói dối. BTS đứng đầu về lượng album online lẫn offline.

Anti fan rất có tâm ngồi canh số liệu nhưng lại chẳng hiểu cách Hanteo và những đại lý bán album hoạt động. Một số đại lý bán lẻ không cập nhật theo giờ nhất định mà họ đợi khi lượng bán ra đạt đến con số lớn mới cập nhật 1 lần. Đó chính là lý do vì sao có những lúc đến 2 tiếng đồng hồ Hanteo không có số liệu mới (như hình trên), nhưng chỉ 30 phút sau lại vọt lên con số khủng. Và thực tế, nhóm vốn đã đạt con số 500.000 bản đặt trước, con số trên chỉ là lượng album được chính thức ship đến tay người mua.

Army: “Bọn chị là gái thế kỷ 21 (21st Century Girls - bài hát nằm trong album WINGS của BTS), bọn chị thích mua album online cơ!” Army: “Bọn chị là gái thế kỷ 21 (21st Century Girls - bài hát nằm trong album WINGS của BTS), bọn chị thích mua album online cơ!”
Trong lúc BTS gây bão Kpop, anti fan đã ở đâu và làm gì? ảnh 9

Tình hình lúc này: mèo lớn: BTS - mèo nhỏ: anti fan.

Không chấp nhận lượng view “khủng”

Có ngàn lẻ một cách để dìm người mình ghét. Các anti fan của BTS cũng vậy. Khi thấy lượng view khủng, anti hết đổ cho channel của Big Hit… không có dấu tích xác thực đến việc đặt tag “BigBang” dưới MV (sau đó đã được Big Hit gỡ bỏ).

Trong lúc BTS gây bão Kpop, anti fan đã ở đâu và làm gì? ảnh 10

Army: View thì cũng đã khủng rồi, không phục nữa thì thôi!.

Sân khấu comeback đầu tiên của BTS đạt 3 triệu lượt xem sau 3 ngày.

Tổng hợp một số thành tích khủng mà BTS đạt được sau 1 tuần comeback:

- Phá kỷ lục nhóm nhạc có số view cao nhất sau 24h ra mắt MV (6.3 triệu).

- Nhóm nhạc đạt 10 triệu view nhanh nhất sau 41h.

- Boygroup đạt 20 triệu view nhanh nhất sau 136h.

- MV Blood Sweat & Tears được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong ngày 10/10.

- Nhóm nhạc Kpop có thứ hạng album & bài hát cao nhất trên iTunes Mỹ (#1 và #29).

- #1 iTunes tại 27 quốc gia, đứng đầu 97 BXH khác nhau ở 56 nước trên toàn thế giới.

- Nhóm nhạc Kpop đầu tiên lọt vào BXH album chính thống tại Anh ở vị trí 62.