Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trọng Hiếu trình diễn trước hàng nghìn khán giả nước ngoài, đến H'Hen Niê cũng 'mê chữ ê kéo dài'

An Nhiên
Chia sẻ

Sân khấu của nam ca sĩ cực bùng nổ và gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Có thể nói, Trọng Hiếu luôn cho thấy nguồn năng lượng đầy tuyệt vời khi trình diễn trên sân khấu. Không chỉ khoe được những bước nhảy điêu luyện và giọng hát đầy quyến rũ, anh chàng còn cho thấy thần thái đầy tự tin mỗi khi cầm mic. Vì vậy, Trọng hiếu dễ dàng chinh phục cảm tình của khán giả ở bất cứ nơi đâu.

Trọng hiếu được đánh giá cao về khả năng hát lẫn nhảy.

Trong một video do chính anh chàng đăng tải, nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú khi thấy Trọng Hiếu thu hút hàng nghìn khán giả nước ngoài đến xem anh hát. Không phải sân khấu hoành tráng mà chỉ là một buổi diễn ngẫu hứng tại nước Đức, nam ca sĩ vẫn khuấy động không khí cực nhanh chóng với ca khúc Uptown Funk nổi tiếng của Mark Ronson và Bruno Mars.

Màn hát live nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, đặc biệt là khi Trọng Hiếu hát khá vững ngay cả khi liên tục nhảy nhót. Giọng hát của anh chàng vang và rõ lời, tạo cảm giác thoải mái cho người nghe khi tận hưởng. Trọng Hiếu cũng khéo léo khi lôi kéo được khán giả cùng hòa chung không khí vui tươi với mình.

Nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho nguồn năng lượng nhiệt huyết mà anh chàng mang lại. Hoa hậu H'Hen Niê dường như cũng mê mẩn, bình luận "Mê chữ ê kéo dài" bên dưới video. Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát cũng bất ngờ và khen ngợi Trọng Hiếu Idol vì màn trình diễn tuyệt vời.

H'Hen Niê cũng mê mẩn khi xem màn trình diễn của Trọng Hiếu.
Trọng Hiếu Idol luôn thể hiện được màu sắc cá nhân.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN