Chiều 24/2, Music Core - chương trình âm nhạc hàng tuần đài MBC diễn ra với những sân khấu quảng bá đáng chú ý phải kể đến như: Boss (NCT U), One SHot Two Shot (BoA), Love Scenario (iKON),… Bên cạnh đó, màn tranh cúp cũng “nóng hừng hực” bởi tiếp tục là cuộc đua giữa tân binh MomolandiKON cùng Roy Kim.

Nói là màn tranh cúp “nóng hừng hực” bởi lẽ, dòng sự kiện về những con số mua bán album bất thường cùng chứng cứ làm giấy tờ giả của Momoland đang nhận được nhiều quan tâm. Sau cùng, chiến thắng thuộc về iKON với Love Scenario. Girlgroup thị phi Momoland không có mặt trong màn tranh cúp lần này của Music Core.

Love Scenario - iKON

Momoland vắng mặt giữa “bão” giấy tờ giả. iKON chiến thắng cách biệt điểm tại sân khấu đài MBC. Momoland vắng mặt giữa “bão” giấy tờ giả. iKON chiến thắng cách biệt điểm tại sân khấu đài MBC.
Có vẻ như các chàng trai rất háo hức khi đã có thể “phục thù”. Trước đó 1 ngày, iKON đã thua Momoland tại Music Bank đài KBS. Có vẻ như các chàng trai rất háo hức khi đã có thể “phục thù”. Trước đó 1 ngày, iKON đã thua Momoland tại Music Bank đài KBS.

iKON chiến thắng Momoland tại Music Core.

Một số màn trình diễn khác tại Music Core (24/2):

One Shot, Two Shot - BoA

Boss - NCT U

Black Dress - CLC

Lucky, La La La - WEKIMEKI