Âm Nhạc

'Trốn tìm' xuất hiện trên 'Ai là triệu phú', Đen Vâu đưa ra lời giải khiến fan 'cũng chịu thua'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Đen Vâu đưa ra câu trả lời cho câu hỏi liên quan đến bài hit của mình khiến người hâm mộ chỉ biết dở khóc dở cười.

Trốn tìm có lẽ là sản phẩm âm nhạc "gây bão" gần đây nhất của Đen Vâu, không chỉ gây ấn tượng với lời ca nhiều ý nghĩa, giàu triết lý về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai mà còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám những năm 90 của thế kỷ 20, đánh thức ký ức đẹp đẽ của thế hệ khán giả 8x - 9x.

Với sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám những năm 90 của thế kỷ XX, đánh thức ký ức đẹp đẽ của những thế hệ khán giả 8x - 9x.

Vì lẽ ấy mà Trốn tìm mới đây còn được đưa vào một câu hỏi trong chương trình Ai là triệu phú.Cụ thể vào tối 22/6, chương trình Ai là triệu phú đã lên sóng với phần tham gia của nữ diễn viên tự do Phương Anh. Xuất sắc vượt qua 6 câu hỏi, đến câu thứ 7 nữ diễn viên nhận được câu hỏi: 'Trốn tìm là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc nào'.

Câu hỏi liên quan đến ca khúc Trốn tìm đột nhiên xuất hiện trên chương trình Ai là triệu phú

Mặc dù thừa nhận đã xem MV nhưng nữ diễn viên phải dùng đến sự trợ giúp 50-50 để bỏ đi 2 phương án sai, may mắn cô cũng đã đưa ra đáp án đúng.

Sau khi chương trình kết thúc, trên trang cá nhân Đen Vâu đã có bài đăng chia sẻ về câu hỏi trên đồng thời anh đưa ra đáp án nhưng khiến ai nấy đọc vào cũng phải "chịu thua".

Anh cho biết: "Theo kinh nghiệm của em thì đó chính là nhóm nhạc Mai-cơn-lơn-tu-ráp với tình khúc nổi tiếng Sky Way Find Where ạ". Cũng có thể đoán được dù Đen Vâu có trả lời chính xác câu hỏi trên nhưng nếu để hiểu thì chắc cũng chỉ có mình nam rapper mới hiểu nổi.

Dù Đen Vâu có trả lời câu hỏi trên cho khán giả nhưng chắc rằng số đông khán giả sẽ sẽ không hiểu hết câu trả lời của anh.
Tính đến thời điểm hiện tại MV Trốn tìm đã thu về hơn 38 triệu lượt xem trên YouTube.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đen Vâu!

Xem thêm: Đen Vâu động viên fan bị té xe nhưng sao nghe xong ai cũng phì cười thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN