Ngày 9/10 vừa qua, boygroup NCT 127 của nhà SM Entertainment đã có màn xuất hiện ấn tượng tại một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh – American Music Awards 2018. 10 anh chàng điển trai, lịch lãm bước trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của người hâm mộ và hàng loạt ống kính truyền thông.

Ngoài NCT 127, một đại diện khác của Kpop là BTS cũng được gọi tên tại AMAs 2018 với tư cách chủ nhân giải thưởng Favorite Social Artist. Tuy nhiên, các anh chàng nhà Big Hit lại không thể tham dự sự kiện mà chỉ gửi video cảm ơn tới chương trình. Và từ đây cũng bắt nguồn nên một sự nhầm lẫn to lớn khi nhiều hãng truyền thông Mỹ nhầm lẫn NCT 127 và BTS.

NCT 127 chia sẻ được trở thành khách mời của AMAs là một niềm vinh dự to lớn với nhóm. NCT 127 chia sẻ được trở thành khách mời của AMAs là một niềm vinh dự to lớn với nhóm.

Trớ trêu: Truyền thông Mỹ liên tục nhầm lẫn, tưởng NCT 127 là BTS ảnh 1

Video BTS chiến thắng giải Favorite Social Artist và gửi lời cảm ơn tới các fan.

Tờ báo gọi NCT 127 là BTS. Tờ báo gọi NCT 127 là BTS.
Hành động này bị người hâm mộ ném đá dữ dội. Hành động này bị người hâm mộ ném đá dữ dội.
Cộng đồng fan NCT 127 cho rằng nhóm đã không có được sự tôn trọng tối thiểu khi tham gia AMAs 2018. Cộng đồng fan NCT 127 cho rằng nhóm đã không có được sự tôn trọng tối thiểu khi tham gia AMAs 2018.

Dường như không chỉ phía truyền thông mà ngay cả những khán giả bình thường cũng nhầm lẫn BTS và NCT 127.

Các bạn nghĩ sao về vụ việc này?