Âm Nhạc

Trở lại với album mới, tất cả lợi nhuận và phí bản quyền của ca sĩ này sẽ được làm từ thiện

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

B.I – Cựu trưởng nhóm iKON phát hành ca khúc mới vào ngày 19/03, tất cả lợi nhuận và phí bản quyền của album mới sẽ được làm từ thiện.

Vào ngày 19/3 sắp tới, B.I sẽ phát hành album "Midnight Blue" bao gồm ca khúc chủ đề "Love Streaming" và nhiều bài hát tự sáng tác sau khoảng thời gian dài vắng bóng bởi scandal trước đó. Album đánh dấu sự trở lại của B.I "Midnight Blue” chắc chắn sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho khán giả với giai điệu piano êm đềm và giọng hát ấm áp. Album sẽ được phát hành trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến lúc 6 giờ chiều.

Teaser 'Midningt Blue' của B.I

Theo đại diện công ty quản lý, toàn bộ lợi nhuận và phí bản quyền từ album này, B.I sẽ dùng để giúp đỡ các em nhỏ. Trước đây, người ta cũng nhiều lần nhìn thấy nam thần tượng làm tình nguyện tại các cơ sở chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cả ở Hàn Quốc và ở nước ngoài.

B.I quyên góp than cho các hộ gia đình khó khăn vào mùa đông
Trong quá trình đóng băng hoạt động do scandal B.I vẫn tham gia các hoạt động từ thiện thường xuyên

Gần đây, B.I đã phát hành nhiều nội dung khác nhau thông qua việc đăng ký mail qua "131Exclusive", để cập nhật cho những bạn fan đã chờ đợi cậu ấy trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, B.I cũng tiết lộ các hint về việc phát hành Album mới của mình thông qua 131Exclusive, sau đó là việc phát hành liên tiếp các Teaser Video. Điều này đã khiến các fan thậm chí còn mong đợi hơn rất nhiều.

Sự trở lại của B.I hứa hẹn sẽ được người hâm mộ đón nhận

"131Exclusive" là trang đăng ký chính thức của B.I, nơi chỉ những người đăng ký mới có thể nhận được những tin tức độc quyền, Video chính thức và hình ảnh thông qua email. Trang đăng ký này đã được mở trong 131 giờ kể từ ngày 8 tháng 3 và hiện đã được đóng lại.

Thông qua Album quyên góp "Midnight Blue", mọi người đang rất quan tâm đến những bước tiến mà B.I sẽ thực hiện trong tương lai, người sẽ xuất hiện trước các fan của mình sau một thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN