Thời điểm này, chắc hẳn nhiều fandom Kpop tại Việt Nam đang hết sức ghen tị với các fan của T-ara bởi chỉ trong vài ngày, V-Queen’s được gặp T-ara đến 2 lần. Sau concert tối 4/11, girlgroup nhà MBK đã quay trở lại TP.HCM vào sáng 7/11 để chuẩn bị cho đêm diễn nhân sự kiện giao lưu văn hoá Việt – Hàn diễn ra tại sân khấu Lan Anh vào tối 8/11 cùng các nghệ sĩ Teen Top, Dream Catcher, Snuper, Halo và đại diện Việt Nam Soobin Hoàng Sơn.

T-ara quay trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày, với 2 chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan. T-ara quay trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày, với 2 chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan.
Các cô gái tiếp tục mang đến những bản hit quen thuộc như Roly Poly, Lovey Dovey, Number 9, What’s My Name?. Các cô gái tiếp tục mang đến những bản hit quen thuộc như Roly Poly, Lovey Dovey, Number 9, What’s My Name?.

Roly Poly

Number 9

Lovey Dovey

Mặc dù mới tổ chức concert nhưng fan Việt vẫn “phát cuồng” trước những màn trình diễn của girlgroup nhà MBK trên sân khấu. Mặc dù mới tổ chức concert nhưng fan Việt vẫn “phát cuồng” trước những màn trình diễn của girlgroup nhà MBK trên sân khấu.

Trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày, T-ara vẫn khiến fan Việt phát cuồng với loạt hit đỉnh ảnh 3

Toàn bộ các khán đài với lực lượng V-Queen’s đông đảo không ngừng hò reo, cổ vũ cho T-ara. Toàn bộ các khán đài với lực lượng V-Queen’s đông đảo không ngừng hò reo, cổ vũ cho T-ara.
Hyomin diện trang phục khoe trọn những nét quyến rũ, nữ tính. Hyomin diện trang phục khoe trọn những nét quyến rũ, nữ tính.
Jiyeon cực thân thiện. Jiyeon cực thân thiện.

Trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày, T-ara vẫn khiến fan Việt phát cuồng với loạt hit đỉnh ảnh 7

Teen Top có màn song ca đặc biệt Phía sau một cô gái cùng Soobin Hoàng Sơn. Teen Top có màn song ca đặc biệt Phía sau một cô gái cùng Soobin Hoàng Sơn.

Trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày, T-ara vẫn khiến fan Việt phát cuồng với loạt hit đỉnh ảnh 9

Soobin Hoàng Sơn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các Kpop fan với loạt hit Vui đi em, Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái. Soobin Hoàng Sơn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các Kpop fan với loạt hit Vui đi em, Xin đừng lặng im, Phía sau một cô gái.

Trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày, T-ara vẫn khiến fan Việt phát cuồng với loạt hit đỉnh ảnh 11

Nhóm nhạc nữ tân binh Dream Catcher cũng rất được lòng fan Việt. Nhóm nhạc nữ tân binh Dream Catcher cũng rất được lòng fan Việt.
Halo Halo