Ngày 24/11, Uni5 - “gà cưng” nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi vừa chính thức ra mắt MV Kẻ cắp trái tim - sản phẩm đánh dấu cột mốc nhóm debut với đội hình 6 thành viên bao gồm: Toof.P, Cody, Lục Huy và Tùng Maru bên cạnh 2 cái tên cũ là Toki, K.O. Ra mắt chưa lâu nhưng MV đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả và sở hữu con số triệu view.

Trở lại đúng thời điểm nóng MAMA 2017, MV Uni5 vẫn cán mốc triệu view sau 2 ngày

MV Kẻ cắp trái tim

Ra mắt ở một thời điểm có thể gọi là khá bất lợi với nhóm nhạc sở hữu đội hình mới, khi showbiz đang có nhiều lùm xùm bên cạnh sự kiện âm nhạc quốc tế MAMA 2017 đình đám, Uni5 vẫn chứng tỏ sức hút của riêng mình.

Toof.P, K.O và Lục Huy. Toof.P, K.O và Lục Huy.
Tùng Maru, Toki và Cody. Tùng Maru, Toki và Cody.

Kẻ cắp trái tim là ca khúc thuộc thể loại Pop Chill kết hợp Future Bass có giai điệu bắt tai do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác từ trước khi ra mắt 1 năm, “đo ni đóng giày” cho từng chất giọng, hình ảnh của 6 thành viên nhóm Uni5 và cũng được chính các thành viên tự sáng tác phần rap. Không chỉ thỏa mãn phần nghe, Uni5 còn gây ấn tượng với phần hình ảnh trong MV được đầu tư chỉn chu mang đậm màu sắc thần thoại.

Kẻ cắp trái tim là ca khúc thuộc thể loại Pop Chill kết hợp Future Bass có giai điệu bắt tai do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác từ trước khi ra mắt 1 năm. Kẻ cắp trái tim là ca khúc thuộc thể loại Pop Chill kết hợp Future Bass có giai điệu bắt tai do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác từ trước khi ra mắt 1 năm.
Không chỉ thỏa mãn phần nghe, Uni5 còn gây ấn tượng với phần hình ảnh trong MV. Không chỉ thỏa mãn phần nghe, Uni5 còn gây ấn tượng với phần hình ảnh trong MV.