Lip B - 'Gà cưng' của cặp đôi giám khảo hot Giọng hát Việt nhí 2016 Đông Nhi và Ông Cao Thắng, vừa cho ra mắt ca khúc mới với cái tên ấn tượng: Số nhọ - bài hát thứ 2 của các cô gái sau Love You Want You phát hành trước đó không lâu.

Số nhọ (Bad Luck) là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của Lip B. Số nhọ (Bad Luck) là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của Lip B.

Số nhọ (Bad Luck) - sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng theo phong cách doo-wop, một thể loại âm nhạc được phát triển trong cộng đồng Mỹ - Phi vào khoảng những năm 1940. Ca khúc được “hit-maker” Đỗ Hiếu phụ trách phần hòa âm, nói về hiện tượng “nghiện smartphone” nhức nhối của người trẻ qua góc nhìn thú vị của những cô gái Lip B. Được biết với dự án âm nhạc này, trò cưng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sang Singapore để có những khung hình đẹp và ấn tượng nhất cho MV của mình.

Lip B cùng MV Số nhọ với những cảnh quay thực hiện tại Singapore sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Lip B cùng MV Số nhọ với những cảnh quay thực hiện tại Singapore sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Love You Want You - Sản phẩm debut của Lip B nhận được nhiều tình cảm của khán giả ngay từ khi vừa ra mắt.

Loạt hình ảnh trẻ trung và tươi tắn của các cô nàng cá tính tại Singapore vừa được bật mí:

Trò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphone

Trò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphoneTrò cưng Đông Nhi Ông Cao Thắng: Số nhọ gặp phải chàng ghiền smartphone