Mới đây, 6th Sense Entertainment của Ông Cao Thắng đã giới thiệu tới khán giả teaser MV Số nhọ (Bad Luck) từ Lip B. Những tưởng sẽ là 1 MV trẻ trung, năng động với các cô nàng sành điệu, nhưng xem xong đoạn teaser này khán giả đã “bật ngửa” bởi hình tượng 4 “bà lão xì tin” độc, lạ của trò cưng cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Số nhọ (Bad Luck) là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của Lip B. Số nhọ (Bad Luck) là ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp của Lip B.

Teaser MV Số nhọ (Bad Luck) 

Lip B gây ấn tượng với hình ảnh 4 “bà lão xì tin” – Đúng với tinh thần của ca khúc lần này. Lip B gây ấn tượng với hình ảnh 4 “bà lão xì tin” – Đúng với tinh thần của ca khúc lần này.

30 giây teaser MV Số nhọ khiến cho khán giả thích thú bởi hình tượng đáng yêu của 4 “bà lão” Lip B. Đây có thể nói là một sự lột xác ấn tượng sau hình ảnh của những cô gái đầy sắc màu ở ca khúc debut Love You Want You. Số nhọ là ca khúc với giai điệu doo-wop sôi động. Sau khi tung bản audio cho bài hát vào ngày 15/6 thì bản Dance Practice (tập luyện vũ đạo) cũng đã được hé lộ mới đây.

Số nhọ (Bad Luck) Dance Practice 

MV đầu tiên đánh dấu sự ra mắt khán giả của Lip B – Love You Want You