Âm Nhạc

Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất?

Hải Đường
Chia sẻ

Trình Tiêu và Vương Nhất Bác từng có không ít sân khấu kết hợp với nhau.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất? Ảnh 1

Vì là nam ca sĩ nổi tiếng với kỹ năng trình diễn trên sân khấu tuyệt vời, thế nên rất hiếm khi có nghệ sĩ nào "lấn át" được Vương Nhất Bác mỗi khi diễn chung. Tuy nhiên, có một nữ ca sĩ được nhận xét là không hề kém cạnh mỗi lần đứng chung sân khấu với Vương Nhất Bác chính là Trình Tiêu.

Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất? Ảnh 2

Trình Tiêu được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls với nhan sắc xinh đẹp và kỹ năng trình diễn nổi bật. Trình Tiêu là một trong những nữ idol có khá nhiều sân khấu kết hợp cùng Vương Nhất Bác.

Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất? Ảnh 3

Trong khá nhiều sân khấu kết hợp, Trình Tiêu cho thấy sự cân bằng trong cách trình diễn với Vương Nhất Bác. Bên cạnh giọng hát, vũ đạo thì những màn tương tác của cả 2 trên sân khấu cũng là một trong những yếu tố thu hút khán giả.

Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất? Ảnh 4
Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất? Ảnh 5

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn". Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cũng rất tốt khi cả 2 thường  xuyên có dịp ham gia gameshow cùng nhau.

Trình Tiêu phải chăng là nữ ca sĩ trình diễn cùng Vương Nhất Bác ăn ý nhất? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN