Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan dở khóc dở cười khi Trịnh Thăng Bình đu trend 'con bạch tuộc kêu' với biểu cảm siêu 'khó ở'

Thụy Hân
Chia sẻ

Biểu cảm của Trịnh Thăng Bình gần như chiếm hết spotlight của màn bắt trend này.

Gần đây, chiếc trend "con bạch tuộc kêu" đang phổ biến rần rần trên mạng xã hội Tik Tok với những màn bóp má bánh bao bạn trai/bạn gái dựa trên nền nhạc của ca khúc. Không chỉ các bạn trẻ, đã có rất nhiều nghệ sĩ tham gia vào chiếc trend thú vị này trên Tik Tok cùng bạn bè. 

Và gần đây nhất, cư dân mạng phát hiện ra đoạn clip nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng có màn đu trend đáng yêu này nhưng biểu cảm của anh chàng lại chính là spotlight. 

Trịnh Thăng Bình đu trend "con bạch tuộc kêu" với biểu cảm khó ở khiến dân tình dở khóc dở cười.

Cụ thể, đoạn clip Trịnh Thăng Bình đu trend "con bạch tuộc kêu" trên Tik Tok cùng với người bạn thân thiết đang nhận được nhiều sự chú ý. Nam ca sĩ là nhân vật chính và được người bạn nữ của mình thực hiện các động tác.

Ngay câu hát "Khi anh bóp con bạch tuộc kêu" quen thuộc của chiếc trend này, thay vì bóp má như bao người thì bạn của Trịnh Thăng Bình lại bóp phần tay của anh. Tiếp đến còn có động tác tương tự thể hiện tim đập loạn nhịp trên người Trịnh Thăng Bình. 

Trịnh Thăng Bình

Toàn bộ hành động này của bạn nữ đã rơi vào sự chú ý của Trịnh Thăng Bình, nhưng thay vì hợp tác cùng, anh lại có biểu cảm vô cùng "khó ở" và chuyển biến khôn lường khiến fan dở khóc dở cười. Nam ca sĩ ban đầu hơi bất ngờ, sau đó là chưng hửng, cuối cùng là dửng dưng mặc kệ sự đời và nhìn bạn mình với ánh mắt "bất ổn".

Và theo chia sẻ của bạn nữ này là Trịnh Thăng Bình cố tình nhây, không chịu hợp tác mà chỉ thể hiện biểu cảm lầy lội ấy như cố tình "phá game". Nhưng cũng nhờ những biểu cảm ấy mà đoạn clip cũng trở nên hài hước hơn. Đoạn clip bắt trend này của Trịnh Thăng Bình cũng vì thế mà nhận được nhiều sự quan tâm và thích thú từ cư dân mạng.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Trịnh Thăng Bình trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN