Âm Nhạc

Âm Nhạc

Làm mới bản hit của mình nhưng Trịnh Thăng Bình lại bị khán giả chê vì thay đổi một thứ

Thụy Hân
Chia sẻ

Bản phối mới của Trịnh Thăng Bình thu về nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Có thể nói, Trịnh Thăng Bình là một trong những nam ca sĩ điển trai rất được yêu thích của Vpop. Trịnh Thăng Bình chinh phục trái tim khán giả với những bản hit ballad buồn về tình cảm với giọng hát nhiều cảm xúc. Trong đó phải kể đến bài Tâm sự tuổi 30

Tuy nhiên mới đây, khi làm mới lại bài hát Tâm sự tuổi 30 này, Trịnh Thăng Bình đã thu về các luồng ý kiến trái chiều khác nhau. 

Trịnh Thăng Bình bị khán giả chê khi làm mới bản hit của mình.

Theo đó, Tâm sự tuổi 30 là bài hát Trịnh Thăng Bình thể hiện cho nhạc phim Ông ngoại tuổi 30 được anh phát hành cách đây khoảng 4 năm. Ca khúc ballad như lời tâm sự về cuộc đời nhiều trắc trở với giai điệu tinh tế. Ngay khi ra mắt bài hát đã rất được yêu thích và trở thành một trong những bài làm nên tên tuổi của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình 

Và trong sân khấu kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Trịnh Thăng Bình đã thể hiện lại ca khúc này với phần nhạc đã được thay đổi tiết tấu đôi chút. Nhìn chung bản phối mới vẫn tạo được ấn tượng nhất định khi pha chút funky trẻ trung, giữ được tinh thần bài hát.

Thế nhưng, điều khiến một số netizen không hài lòng trong phiên bản mới của Tâm sự tuổi 30  chính là cách hát của Trịnh Thăng Bình. Cụ thể ở đây là cách anh phát âm không mấy được rõ ràng, thiếu sự chỉn chu tròn trịa trong câu chữ.

Trước đây, Trịnh Thăng Bình chưa bao giờ bị netizen góp ý về chuyện hát không rõ âm này. Đây có lẽ lần đầu nam ca sĩ thu về một số ý kiến trái chiều khi hát không được mấy rành mạch, không trọng vẹn được cảm xúc bài hát.

Dù là làm mới lại bản hit cũ đình đám của mình nhưng cũng khiến khán giả chưa thật sự hài lòng hoàn toàn về sân khấu này của Trịnh Thăng Bình.

Hãy theo dõi SAOstar để theo dõi những tin tức mới nhất về Trịnh Thăng Bình!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN