Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này mới đây đã được công bố chứng kiến những màn đổi ngôi đầy bất ngờ. Đầu tiên phải kể đến việc Lizzo đã mất ngôi đầu bảng về tay Travis Scott với ca khúc Highest In The Room.

Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này. Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Trong 5 tuần vừa qua, Truth Hurts của Lizzo bỗng chốc “tiến hoá” thành một “con quái vật” thực thụ trên BXH Billboard Hot 100 khi 5 tuần liên tiếp chiếm giữ vị trí đầu bảng. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, Truth Hurts buộc lòng phải lui về vị trí thứ 2 để nhường ngôi vương cho Highest In The Room của Travis Scott. Cũng chính vì điều này mà giấc mộng soán ngôi Iggy Azalea của Lizzo chính thức tan thành mây khói.

#1 tuần này thuộc về Travis Scott với ca khúc Highest In The Room. #1 tuần này thuộc về Travis Scott với ca khúc Highest In The Room.
Truth Hurts của Lizzo lùi về hạng 2. Truth Hurts của Lizzo lùi về hạng 2.

Trước đó, Lizzo đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ của mình hãy tiếp tục stream mạnh tay để Truth Hurts có thể san bằng luôn kỷ lục của Fancy – Iggy Azalea. Hiện tại, Fancy của Iggy Azalea hợp tác cùng Charli XCX vẫn đang nắm giữ kỷ lục là ca khúc #1 Billboard Hot 100 lâu nhất được thể hiện bởi một nữ rapper (7 tuần).

Travis Scott chấm dứt chuỗi ngày Truth Hurts #1, mộng soán ngôi Iggy Azalea của Lizzo tan tành ảnh 3

Tất nhiên, Iggy Azalea sẽ không thể nào cảm thấy hài lòng trước việc kỷ lục của mình đang lung lay và có nguy cơ thay chủ. Nữ rapper người Úc mới đây đã có động thái đáp trả lời kêu gọi của Truth Hurts trên Twitter cá nhân một cách cực bá đạo. Cụ thể, Iggy Azalea đã thay đổi avatar của mình bằng ảnh của Shawn Mendes và Camila Cabello, chưa hết cô nàng này còn đổi tên tài khoản của mình thành “IGGY AZALEA stream Senõrita“, cùng với dòng mô tả đầy thâm sâu: “Đó không phải là lỗi của tôi, nên biết rằng tôi đang nghiêm túc“.

Travis Scott chấm dứt chuỗi ngày Truth Hurts #1, mộng soán ngôi Iggy Azalea của Lizzo tan tành ảnh 4

Senõrita của Shawn Mendes và Camila Cabello tiếp tục chứng tỏ sự “lỳ lợm” của mình khi tiếp tục an toàn tại vị trí thứ 3 dù đã ra mắt được một khoảng thời gian khá lâu. Sự kết hợp của bộ đôi này đã mang về những kết quả mỹ mãn một cách không ngờ tới.

Travis Scott chấm dứt chuỗi ngày Truth Hurts #1, mộng soán ngôi Iggy Azalea của Lizzo tan tành ảnh 5

Justin Bieber xuất hiện tại vị trí thứ cùng đôi bạn thân Dan – Shay với ca khúc 10.000 Hours. Ca khúc được phát hành sau khi tiệc cưới với Hailey diễn ra không lâu đã có một màn thăng hạng đáng bất ngờ. Mặc dù tiếp tục làm phận “hát ké”, nhưng thành tích của 10.000 Hours quả thật không thể xem thường.

Travis Scott chấm dứt chuỗi ngày Truth Hurts #1, mộng soán ngôi Iggy Azalea của Lizzo tan tành ảnh 6

Những vị trí còn lại từ #5 đến #10 lần lượt thuộc về: Someone You Loved (Lewis Capaldi), Circles (Post Malone), No Guidance (Chris Brown ft Drake), Ran$om (Lil Tecca), Bad Guy (Billie Eilish) và Panini (Lil Nas X).

Xem thêm: Tham vọng đưa Truth Hurts vượt mặt Fancy, Lizzo bị Iggy Azalea ‘vỗ mặt’ đầy thâm thuý