Trong tập 3 The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ, bên cạnh màn so tài của các thí sinh người chuyển giới đầy tiềm năng, khán giả còn được chứng kiến cuộc tranh cãi đầy chất drama của 2 giám khảo Di Băng – Dược sĩ Tiến. Cụ thể, mâu thuẫn giữa các giám khảo về việc đánh giá thí sinh bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi Di Băng nhắc đến việc Dược sĩ Tiến mang ngựa lên thảm đỏ Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 bằng thái độ không mấy tán thành. Lúc này, Dược sĩ Tiến đã tức giận bỏ set quay ra về ngay lập tức.

Tranh cãi gay gắt giữa 2 giám khảo dẫn đến bất hòa. Tranh cãi gay gắt giữa 2 giám khảo dẫn đến bất hòa.

Sau đó, cả Di Băng và Dược sĩ Tiến đều tỏ ra rất bất bình về sự việc. 2 người đồng loạt chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Sự việc tiếp diễn trong đêm dạ tiệc The Tiffany, Dược sĩ Tiến quyết định “lồng lộn” khi đem hẳn một chú heo ngũ sắc đến tham gia sự kiện.

Dược sĩ Tiến chơi trội khi ẵm heo đến dự sự kiện. Dược sĩ Tiến chơi trội khi ẵm heo đến dự sự kiện.

Đến đây, hẳn nhiều khán giả đã muốn chào thua trước độ “chịu chơi” của Dược sĩ Tiến, cũng nghĩ rằng drama giữa bộ đôi giám khảo đã đến hồi kết. Nhưng không, mới đây, Dược sĩ Tiến đã tung hẳn một ca khúc mới với tựa đề Lồng lộn có gì sai để tạo ra một cái kết cực “gắt” cho sự việc.

Lồng lộn có gì sai

MV không chỉ thể hiện quan điểm của chính bản thân ca sĩ – Dược sĩ Tiến mà còn phần nào mang theo lời “nhắn nhủ” khá rõ đối với một số người chưa hiểu cách ăn mặc “lồng lộn” của anh. Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến chia sẻ:“Sở thích về trang phục hay cá tính, cũng giống như thiên hướng về giới tính, vốn là những thứ rất riêng tư. Nếu ngay cả giám khảo của một chương trình về LGBT mà vẫn có xu hướng áp đặt và đả kích cá tính cũng như sở thích cá nhân của người khác thì chẳng trách sao xã hội vẫn còn lắm người kỳ thị LGBT”.

Căng thẳng nối dài: Dược sĩ Tiến tung hẳn ca khúc đáp trả cực gắt Lồng lộn có gì sai ảnh 2

“LGBT thì đã sao, lồng lộn thì đã sao, miễn không vi phạm pháp luật, không làm hại ai, không vi phạm đạo đức hay thuần phong mỹ tục thì dù LGBT hay lồng lộn có gì sai?” – Dược sĩ nhận định.

Bạn nghĩ sao về quan điểm “Lồng lộn có gì sai?” thể hiện trong ca khúc của Dược sĩ Tiến?