Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Trong một bài báo khác, Sina lại khẳng định Chi Pu thậm chí còn xinh đẹp hơn một số ngôi sao đình đám của màn ảnh Hoa ngữ

Mới đây, người hâm mộ Chi Pu thích thú khi những hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ được đăng tải trên trang Detik.com của Indonesia. Bài viết gồm 7 hình ảnh xinh đẹp nhất của giọng ca Cung đàn vỡ đôi cùng với tựa đề "7 bức chân dung của Chi Pu, một nghệ sĩ Việt Nam gợi cảm và thân thiện".

Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 1

Trong bài viết, Detik.com nhắc đến thành tích gần nhất của nữ ca sĩ là lọt vào danh sách top 100 ngôi sao mạng xã hội Châu Á của Forbes. Chi Pu được miêu tả như một cô gái có gương mặt đẹp, khí chất gợi cảm nhưng tâm hồn nhân hậu, khiêm tốn, thể hiện qua những hình ảnh khi đi thiện nguyện, "Phong thái, hành động và nhân cách đưa Chi Pu trở thành người xứng đáng với danh hiệu được Forbes trao tặng - một trong những ngôi sao có sức ảnh hưởng tại Châu Á" - Detik.com khẳng định.

Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên truyền thông quốc tế dành sự quan tâm đến Chi Pu và khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ. Ngày 14/12, trang Chinatimes.com cũng dành sự ưu ái cho Chi Pu khi nói cô nàng là "mỹ nhân đẹp nhất Việt Nam".

Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 3

Đến cả trang báo tổng hợp có sức ảnh hưởng lớn như Sina cũng không tiếc lời khen ngợi đối với chủ nhân hit Đóa Hoa Hồng: "Cô ấy là đệ nhất mỹ nhân ở Việt Nam, tiên khí mười phần, dáng người quyến rũ". Trong một bài báo khác, Sina lại khẳng định Chi Pu thậm chí còn xinh đẹp hơn một số ngôi sao đình đám của màn ảnh Hoa ngữ.

Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 4
Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 5
Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 6

2020 là một năm khó khăn đối với những người làm nghệ thuật vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, song Chi Pu vẫn chăm chỉ hoạt động và gặt hái được những thành tích ấn tượng cho riêng mình.

Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ Ảnh 7

Xem thêm: Tần suất xin lỗi ngày càng tăng, Chi Pu đang muốn soán ngôi 'sorry' của Hòa Minzy hay gì?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN