Sau năm 2015 và nửa đầu 2016 “tung hoành” trên các chương trình truyền hình thực tế như Bước Nhảy Hoàn Vũ, Trang Pháp đã chính thức trở lại với âm nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới lạ và mộc mạc thông qua single mới nhất mang tên Quay lại. Đây tiếp tục là một sáng tác của chính Trang Pháp. Bản ballad bắt tai với phần ca từ ý nghĩa này mang âm hưởng nhạc Pháp, dòng nhạc gắn liền với nữ ca sĩ trong suốt thời gian còn nhỏ.

Trong số loạt hình được trang điểm kỹ lưỡng, Trang Pháp chọn tấm mộc nhất làm hình bìa single. Trong số loạt hình được trang điểm kỹ lưỡng, Trang Pháp chọn tấm mộc nhất làm hình bìa single.

Lyric video Quay lại.

Một điểm thú vị khác là vì Quay lại mang nhiều cảm xúc của ngày xưa cũ nên Trang Pháp quyết định thực hiện bộ ảnh quảng bá bằng máy phim. Trước khi ra biển Nha Trang chụp bộ ảnh này, Trang Pháp đã được trang điểm kĩ lưỡng nhưng đến giữa buổi, nữ ca sĩ quyết định xoá toàn bộ phần make up trên mặt để chụp tiếp. Cuối cùng, những tấm hình được trang điểm kỹ càng lại không được Trang Pháp chọn. Chính tấm hình mộc nhất, không còn make up lại được cô chọn để làm bìa single lần này.

Quay lại được chọn là nhạc phim của một bộ phim truyền hình sắp được phát sóng trên VTV3 trong thời gian tới. Quay lại được chọn là nhạc phim của một bộ phim truyền hình sắp được phát sóng trên VTV3 trong thời gian tới.
Nữ ca sĩ sẽ sớm ra mắt MV cho ca khúc trong thời gian tới. Nữ ca sĩ sẽ sớm ra mắt MV cho ca khúc trong thời gian tới.

Trang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lại

Ngoài ra, Trang Pháp vừa hoàn thành vai diễn khách mời trong một bộ phim điện ảnh. Đồng thời cô cũng kiêm luôn vai trò ca sĩ, nhạc sĩ thực hiện 2 bản nhạc phim cho bộ phim này. 

Một số hình ảnh khác trong bộ hình mới nhất của Trang Pháp:

Trang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lạiTrang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lạiTrang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lạiTrang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lạiTrang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lạiTrang Pháp tự tin để mặt mộc làm bìa single trở lại