Được ra mắt từ ngày 14/3, Yes I Do là một trong những sản phẩm mới nhất của Lou Hoàng cùng người thầy Only C dành tặng các fan nhân dịp Valentine Trắng. Ngay khi ra mắt, Yes I Do đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ các fan với hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt. Được biết, đây cũng là dự án đầu tiên được Lou Hoàng và Only C kết hợp cùng với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đình đám.

MV Yes I Do

Minh chứng cho thành công từ phiên bản MV chính thức, mới đây cô nàng cá tính Trang Hý tiếp tục tung thêm phiên bản “kỳ cục” đặc biệt của Yes I Do, với sự góp mặt đặc biệt của anh chàng soái ca mà bất kì ai nhìn cũng ngất ngây.

Chàng soái ca cực long lanh… Chàng soái ca cực long lanh…
… mà Trang Hý chỉ muốn được nói Yes I Do ngay lập tức. … mà Trang Hý chỉ muốn được nói Yes I Do ngay lập tức.
Mọi thứ bắt đầu khi chàng trai hotboy được chuyển tới một “món quà” - một cô robot độc đáo…. Mọi thứ bắt đầu khi chàng trai hotboy được chuyển tới một “món quà” - một cô robot độc đáo….

Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 3

Có vẻ như nàng robot đã phải lòng anh chàng “Thần Thái” này ngay từ giây phút gặp mặt… Có vẻ như nàng robot đã phải lòng anh chàng “Thần Thái” này ngay từ giây phút gặp mặt…
…và chăm sóc anh chàng từng li từng tí mỗi ngày, từ bữa ăn… …và chăm sóc anh chàng từng li từng tí mỗi ngày, từ bữa ăn…
…đến giấc ngủ. …đến giấc ngủ.
Những khoảnh khắc làm say đắm cô nàng robot…. Những khoảnh khắc làm say đắm cô nàng robot….

Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 8

Mọi thứ bỗng xảy ra sự cố khi anh chàng vô tình “thơm nhẹ” vào má của cô nàng… Mọi thứ bỗng xảy ra sự cố khi anh chàng vô tình “thơm nhẹ” vào má của cô nàng…
… khiến mọi sự thật đều được phơi bày… … khiến mọi sự thật đều được phơi bày…

Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 11

Nếu như ở phiên bản đầu tiên, Lou Hoàng bị “cảm nắng” nữ chính và nhờ vào trò chơi game online cả hai đều chơi chung để cưa đổ nàng. Thì ở phiên bản đặc biệt mới ra mắt, Trang Hý lại là người phải tìm mọi cách để tiếp cận với anh chàng soái ca “vạn người mê”.

MV không chỉ có những phân cảnh Trang Hý ngộ nghĩnh dễ thương sở trường mà còn có rất nhiều khoảnh khắc mà bất kì cô gái nào cũng muốn được ở bên cạnh chàng soái ca Thần Thái.

Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 12Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 13Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 14Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 15

Trang Hý ‘chơi lớn’, có hẳn một phiên bản đặc biệt cho MV Yes I Do của Lou Hoàng ảnh 16

MV Yes I Do phiên bản “kỳ cục” với sự góp mặt của Trang Hý.

Từ ngày 28/3 đến ngày 25/4/2018, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng “khủng” từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi tham gia cuộc thi Cover Yes I Do. Tùy thuộc vào mức độ sáng tạo mà bạn có thể thể hiện ca khúc Yes I Do với bất kỳ hình thức nào bạn muốn.

Người chiến thắng có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn bao gồm tiền mặt từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng và rất nhiều hiện vật khác.

Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 03/05/2018 tại http://vltkm.zing.vn.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại: http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/