Chỉ còn một tuần nữa, bộ phim kinh dị Bệnh Viện Ma sẽ đổ bộ xuống các rạp chiếu. Có thể nói, sức nóng của tác phẩm có sự tham gia của Trấn Thành và Hari Won đang tăng lên từng ngày. Nhà sản xuất tiếp tục nhá hàng với MV bài nhạc chính thức của phim tựa đề Yêu và Yêu do nam ca sĩ Erik trình bày.

Trấn Thành viết lời OST tặng Hari Won: Anh tin mình sẽ mãi của nhau ảnh 0

https://www.youtube.com/watch?v=SOkOUMzXAgM

 Erik tên thật là Lê Trung Thành, sinh năm 1997, đầu năm nay, chàng trai này đã vượt qua nhiều cái tên để trở thành tân binh mới của nhóm St.319, đồng thời có màn ra mắt rất thành công với ca khúc Sau Tất Cả của nhạc sĩ Khắc Hưng. Bài hát này nhanh chóng dẫn đầu các website âm nhạc. Erik tên thật là Lê Trung Thành, sinh năm 1997, đầu năm nay, chàng trai này đã vượt qua nhiều cái tên để trở thành tân binh mới của nhóm St.319, đồng thời có màn ra mắt rất thành công với ca khúc Sau Tất Cả của nhạc sĩ Khắc Hưng. Bài hát này nhanh chóng dẫn đầu các website âm nhạc.

Yêu và Yêu với giai điệu trữ tình, da diết. Bài hát này tập trung vào mối quan hệ giữa bác sĩ Thành (Trấn Thành) và y tá Hằng (Hari Won) trong phim. Là một bác sĩ mới ra trường, Thành xin vào làm tại một bệnh viện công và chứng kiến nhiều hiện tượng kỳ quái. Cùng với nữ y tá Hằng, anh quyết tâm điều tra về hồn ma oan khuất đang ám bệnh viện. Vốn là đôi trai tài gái sắc, giữa Thành và Hằng nhanh chóng nảy sinh mối tình đầy lãng mạn.

Trấn Thành viết lời OST tặng Hari Won: Anh tin mình sẽ mãi của nhau ảnh 2

Ca khúc Yêu Và Yêu là lời bày tỏ cực kì đáng yêu của chàng trai dành cho người thương. Đó cũng là lời hứa về một tình yêu lâu dài, chân thành dù cho có khó khăn, trở ngại. Được biết lời bài hát trong ca khúc do chính Trấn Thành viết. Dường như chính Trấn Thành cũng muốn bày tỏ tâm tư dành cho người thương thong qua ca khúc này. Ca khúc Yêu Và Yêu với giai điệu dễ nghe, dễ nghiện chắc chắn sẽ gây sốt với giới trẻ.

Trấn Thành viết lời OST tặng Hari Won: Anh tin mình sẽ mãi của nhau ảnh 3

Bệnh Viện Ma dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 15/4/2016.