Clip: Trấn Thành song ca Người lạ ơi cùng Karik, chế lời ca khúc khiến fan… cười mệt

Thanh PhúcĐăng lúc

Một sân khấu kết hợp vừa sôi động, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Tối ngày 10/11, loạt nghệ sĩ đình đám của Vpop như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Amee,… đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc đặc biệt diễn ra tại TP HCM. Dàn line-up xịn sò đã khiến cho khán giả có mặt phát cuồng vì những sân khấu vô cùng hấp dẫn, đặc sắc.

Một trong những tiết mục đặc biệt nhất chương trình phải kể đến chính là sân khấu kết hợp của rapper Karik và Trấn Thành trong ca khúc Người lạ ơi. Mặc dù ban đầu, Trấn Thành xuất hiện với tư cách là MC cầm trịch chương trình nhưng không ai ngờ anh chàng lại bất ngờ góp giọng trong tiết mục của Karik. Nam MC khiến khán giả ồ lên thích thú khi “hạ cánh” từ một thanh ngang được treo cao trên sân khấu và bước xuống trình diễn đầy thần thái.

Trấn Thành và Karik song ca Người lạ ơi.

Sự kết hợp đầy bất ngờ của Karik và Trấn Thành đã khiến cả nhà hát như muốn nổ tung vì những tiếng reo hò không ngớt. Nếu như Karik gây ấn tượng với lối trình diễn chuyên nghiệp, máu lửa thì Trấn Thành lại ghi điểm với giọng hát ấm áp của mình. Thỉnh thoảng, nam MC còn vừa hát vừa pha trò, chế cả lời bài hát khiến cho khán giả có mặt không thể nhịn cười vì quá duyên dáng.

Clip: Trấn Thành song ca Người lạ ơi cùng Karik.

Trấn Thành cho biết, màn song ca này là một tiết mục nằm ngoài kịch bản của chương trình và không hề được tập luyện trước thế nên đôi ba chỗ sẽ bị khớp. Tuy nhiên vì sự yêu thích dành cho ca khúc Người lạ ơi cũng như bị Karik rủ rê cho nên mới quyết định chơi liều. Tuy nhiên, sự cổ vũ hết mình của khán giả đã là minh chứng cho việc sân khấu kết hợp của bộ đôi này cũng rất gì và này nọ.

Xem thêm: Được dịp kết hợp cover, đến Trấn Thành, Ali Hoàng Dương cũng đỡ không nổi với sự 'lầy' của Anh Tú

BÀI VIẾT

Thanh Phúc

TIN TÀI TRỢ