Cách đây ít phút, cộng đồng mạng đang cùng nhau chia sẻ đoạn clip “bộ 3 nhan sắc” Trấn ThànhAnh Tú Ali Hoàng Dương kết hợp cover bản mashup gồm các ca khúc Nước mắt em lau bằng tình yêu mới – Mơ – Vết mưa – Em lỡ thôi à – Anh nhà ở đâu thế – Người ta nói…

Thế nhưng, xuyên suốt hơn 7 phút của đoạn clip, các fan không thể ngồi im một chỗ mà lắng nghe mà thay vào đó phải “cười bò” vì độ “lầy” khó đỡ của các nghệ sĩ. Đặc biệt, nam ca sĩ Anh Tú lần này đã thay nhiệm vụ của MC Trấn Thành khi dẫn dắt người nghe đi qua từng ca khúc. Tuy nhiên với màn dẫn dắt “nhây” có 1-0-2 cùng sự mở màn có phần… hơi fail ở ngay đầu clip càng khiến người hâm mộ thích thú.

Mở đầu màn cover với phần dẫn dắt… hơi “fail” của Anh Tú. Mở đầu màn cover với phần dẫn dắt… hơi “fail” của Anh Tú.
Nhưng ngay sau đó là diễn so deep như thế này Nhưng ngay sau đó là diễn so deep như thế này
Thế rồi Trấn Thành và Ali Hoàng Dương cũng hết chịu nổi với sự “lầy” của Anh Tú. Thế rồi Trấn Thành và Ali Hoàng Dương cũng hết chịu nổi với sự “lầy” của Anh Tú.

Ngay khi đoạn clip này lên sóng, đã có rất đông người hâm mộ của cả ba nghệ sĩ bình luận và tỏ ra phấn khích với màn kết hợp ngẫu hứng này. Thậm chí còn có ý kiến mong muốn Trấn Thành – Ali Hoàng Dương – Anh Tú sẽ sớm tung ra một sản phẩm chung. Mặt khác, một số fan thì chỉ cần các nghệ sĩ sẽ chăm lên sóng những đoạn clip “lầy lội” nhưng vẫn hay “cực phẩm” như thế này mà thôi.

Clip Trấn Thành – Ali Hoàng Dương – Anh Tú cover Nước mắt em lau bằng tình yêu mới – Mơ – Vết mưa – Em lỡ thôi à – Anh nhà ở đâu thế – Người ta nói…