Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi tung trailer chính thức Chạy ngay đi vào 8 giờ tối (7/5). Ở clip lần này, anh chàng có vẻ “hào phóng” hơn khi tiết lộ rất nhiều khoảnh khắc từ câu chuyện mà e-kip muốn gửi gắm thay vì chỉ là hơn 20 giây khó hiểu của teaser ban đầu. Thậm chí, nhân vật nữ chính cũng đã được tiết lộ để fan khỏi “đoán già đoán non”.

Poster đầu tiên đầy ám ảnh của Chạy ngay đi. Poster đầu tiên đầy ám ảnh của Chạy ngay đi.
Tạo hình sắc lạnh với màn trở lại vào năm 2018 của Sơn Tùng. Tạo hình sắc lạnh với màn trở lại vào năm 2018 của Sơn Tùng.
Nữ chính MV lần này cũng đã lộ diện: Davika là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua phim truyền hình Bóng thần tình yêu vào năm 2010. Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như Em là bà nội của anh phiên bản Thái, Ánh hoàng hôn rực rỡ - Tawan Tor Saeng, Hẹn ước tình yêu - Buang Banjathorn… Nữ chính MV lần này cũng đã lộ diện: Davika là diễn viên, người mẫu hạng A của xứ sở chùa Vàng. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất qua phim truyền hình Bóng thần tình yêu vào năm 2010. Tên tuổi của cô quen thuộc với khán giả châu Á với các tác phẩm điện ảnh như Em là bà nội của anh phiên bản Thái, Ánh hoàng hôn rực rỡ - Tawan Tor Saeng, Hẹn ước tình yêu - Buang Banjathorn…
Với sức hút của official trailer, clip 44 giây này chỉ cần đúng 16 giờ để chạm mốc 1 triệu lượt xem. Với sức hút của official trailer, clip 44 giây này chỉ cần đúng 16 giờ để chạm mốc 1 triệu lượt xem.

Trailer MV Chạy ngay đi

Chạy ngay đi là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi. Nói là chờ đợi bởi lẽ, đã gần 15 tháng kể từ ngày dự án âm nhạc chính thức từ anh chàng là Nơi này có anh ra mắt.

Cùng xem loạt hình ảnh đã được công bố trước đó từ nam ca sĩ gốc Thái Bình:

Trailer Sơn Tùng cán mốc 1 triệu lượt xem và thời gian đạt được con số này làTrailer Sơn Tùng cán mốc 1 triệu lượt xem và thời gian đạt được con số này làTrailer Sơn Tùng cán mốc 1 triệu lượt xem và thời gian đạt được con số này làTrailer Sơn Tùng cán mốc 1 triệu lượt xem và thời gian đạt được con số này làTrailer Sơn Tùng cán mốc 1 triệu lượt xem và thời gian đạt được con số này là