Vừa qua, các chàng trai BTS đã có những tour diễn concert của mình vòng quanh các sân vận động lớn trên thế giới với nhiều tiết mục ấn tượng. Bên cạnh đó, các fan cũng có một phen đứng ngồi không yên về thông tin về sự xuất hiện của nhóm BTS trên chương trình The Voice Mỹ . Niềm vui chưa dừng lại ở đó khi mới đây, tuy không phải là MV, nhưng trailer comeback Serendipity của BTS đạt 100 triệu view tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích không thôi.

 Trailer comeback Serendipity của BTS đạt 100 triệu view. Trailer comeback Serendipity của BTS đạt 100 triệu view.
 Các chàng trai BTS. Các chàng trai BTS.

Theo đó, vào ngày 16 tháng 5, trailer comeback Serendipity của BTS đạt 100 triệu view trên Youtube và đoạn trailer này được thực hiện bởi Jimin (thành viên BTS). Đây cũng là ca khúc Intro cho album đầy thành công trong năm 2017 của BTS mang tên Love Yourself: Her.

 Anh chàng Jimin. Anh chàng Jimin.

Nếu tính thời điểm trailer comeback Serendipity của BTS đạt 100 triệu view này thì đã là khoảng một năm, tám tháng kể từ khi video phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2017. Giai điệu du dương cùng với chất giọng ngọt ngào truyền cảm của Jimin đã giúp cho ca khúc chinh phục không ít trái tim người hâm mộ.

 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Trailer comeback Serendipity của BTS.

Một lần nữa xin chúc mừng BTS với thành tích mới này nhé!