Mới đây, nam ca sĩ Thanh Duy nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của người hâm mộ khi hé lộ đoạn clip “nhá hàng” những ca khúc trong album mới toanh: Trái tim Nhân Mã. Đây là album quan trọng mang tính bước ngoặt tiếp theo sau sản phẩm đầu tay của Thanh Duy cách đây 7 năm. Do đó, các fan đã bày tỏ sự vui mừng và nóng lòng chờ đợi ngày album đặc biệt này được ra mắt.

Trái tim Nhân Mã Thanh Duy gây ấn tượng với hình ảnh bắt mắt sau 7 năm

Trái tim Nhân Mã gồm 8 ca khúc đã được Thanh Duy ấp ủ chuẩn bị trong thời gian khá lâu, gồm những sáng tác của các nhạc sĩ Đại Nhân, Thăng Long, Dương Khắc Linh, Hoàng Rapper. Bên cạnh các ca khúc mới thì những hit cũ như Hahaha, Tonight làm nên thương hiệu Thanh Duy cũng được phối lại để đưa vào album.

Với Trái tim Nhân Mã lần này, Thanh Duy mong muốn thể hiện sự đa dạng, nhiều màu sắc trong âm nhạc khi thử nghiệm nhiều thể loại nhạc mang phong cách mới lạ. Với Trái tim Nhân Mã lần này, Thanh Duy mong muốn thể hiện sự đa dạng, nhiều màu sắc trong âm nhạc khi thử nghiệm nhiều thể loại nhạc mang phong cách mới lạ.
Mỗi bài hát sẽ mang đến những câu chuyện và cảm xúc muôn màu khác nhau của một chàng trai cung Nhân Mã luôn giàu năng lượng nhưng cũng rất mơ mộng và nhạy cảm. Đó là lý do album lần này của Thanh Duy được đặt tên Trái tim Nhân Mã. Mỗi bài hát sẽ mang đến những câu chuyện và cảm xúc muôn màu khác nhau của một chàng trai cung Nhân Mã luôn giàu năng lượng nhưng cũng rất mơ mộng và nhạy cảm. Đó là lý do album lần này của Thanh Duy được đặt tên Trái tim Nhân Mã.
Các fan của Thanh Duy cũng đặc biệt thích thú với những hình ảnh nhá hàng từ album. Các fan của Thanh Duy cũng đặc biệt thích thú với những hình ảnh nhá hàng từ album.
Với concept cung hoàng đạo và bài Tarot, hình tượng Thanh Duy trong những bức ảnh bìa album mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm hơn hẳn, kết hợp cùng thần thái bí ẩn, thu hút người đối diện. Với concept cung hoàng đạo và bài Tarot, hình tượng Thanh Duy trong những bức ảnh bìa album mang vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm hơn hẳn, kết hợp cùng thần thái bí ẩn, thu hút người đối diện.
Đây cũng là nỗ lực của Thanh Duy trong việc hợp tác với 1 ê-kíp chuyên nghiệp nhằm có sự đầu tư và liên tục đổi mới về mặt hình ảnh để không gây nhàm chán cho khán giả. Đây cũng là nỗ lực của Thanh Duy trong việc hợp tác với 1 ê-kíp chuyên nghiệp nhằm có sự đầu tư và liên tục đổi mới về mặt hình ảnh để không gây nhàm chán cho khán giả.

Trái tim Nhân Mã Thanh Duy gây ấn tượng với hình ảnh bắt mắt sau 7 năm

Dưới bàn tay của stylist Thiên Thanh, Sơn Xoăn, make up Uyên Miu cùng 2 nhiếp ảnh gia Hizo Thái và Hardy Yuen, hình ảnh đầy mới lạ của Thanh Duy hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khán giả trong lần trở lại này. Dưới bàn tay của stylist Thiên Thanh, Sơn Xoăn, make up Uyên Miu cùng 2 nhiếp ảnh gia Hizo Thái và Hardy Yuen, hình ảnh đầy mới lạ của Thanh Duy hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khán giả trong lần trở lại này.
Được biết, cùng với việc phát hành album, MV cho ca khúc chủ đề album Trái tim Nhân Mã cũng đã sẵn sàng để ra mắt khán giả vào cuối tháng 6. Được biết, cùng với việc phát hành album, MV cho ca khúc chủ đề album Trái tim Nhân Mã cũng đã sẵn sàng để ra mắt khán giả vào cuối tháng 6.