Âm Nhạc

Top 5 MV được xem nhiều nhất tuần qua: Hãy trao cho anh ngậm ngùi lùi bước, về sau Senorita và 3 MV khác

Too Tú Anh
Chia sẻ

Saostar - Đây là 5 MV đã "gây bão" trong suốt tuần qua, bạn đã biết chưa?

Suốt mấy tuần qua hẳn là đã rất nhộn nhịp khi được đón chờ màn ra mắt hoành tráng của nhiều ca khúc. Các ca khúc nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên Youtube và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Và đây là top 5 MV xuất sắc nhất:

Top 5 MV được xem nhiều nhất tuần qua.

Dù đã ra mắt gần 1 tháng thế nhưng độ hot của bản hit Senorita vẫn chưa suy giảm. Ca khúc nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ không chỉ bởi MV nóng bỏng cùng chất nhạc mang chút latin gây nghiện mà còn bởi độ hot của cặp đôi “friendzone” Shawn Mendes Camila Cabello. Trong tuần qua, Senorita tiếp tục là MV nhận được lượt xem nhiều nhất trên Youtube với con số 58.7 triệu view.

Senorita của bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello hiện đã đạt hơn 250 triệu view trên Youtube.

Con Altura của ROSALÍA, J BalvinEl Guincho dù đã ra mắt hơn 3 tháng nhưng bản hit vẫn trụ vững trên Youtube với lượt xem đều đặn. Tuần qua, Con Altura đã có thêm 48.1 triệu view, xếp thứ hai trong top 5 MV được xem nhiều nhất tuần qua. Một ca khúc khác của anh chàng J Balvin cũng “gây bão” không kém đó chính là No Me Conoce kết hợp cùng Jhay CortezBad Bunny với 46.4 triệu view trong tuần qua.

Con Altura - ROSALÍA ft J Balvin ft EI Guincho

No Me Conoce - J Balvin ft Jhay Cortez ft Bad Bunny

Vị trí thứ tư trong top 5 là Con Calma của Daddy YankeeSnow. Tính đến nay, bản hit đã ra mắt được gần 6 tháng và lượng view trên Youtube thì cứ tăng đều từ thời điểm đó đến tận hôm nay vẫn chưa hạ nhiệt. Và cuối cùng trong top 5 tuần này chính là 1 MV Vpop: Hãy Trao Cho Anh của nam nghệ sĩ Sơn Tùng M-TPSnoop Dogg. Ngay từ khi “thả xích”, bản hit đã nhanh chóng leo lên vị trí Top 1 Trending với số view ấn tượng.

Con Calma - Daddy Yankee ft Snow

Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP ft Snoop Dogg

Cả 5 MV nằm trong top này đều là những bản hit “không phải dạng vừa đâu”. Cho đến nay cả 5 ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dự rằng Top 5 MV được xem nhiều nhất trên Youtube tuần sau vẫn sẽ không có sự thay đổi!

Chia sẻ

Bài viết

Too Tú Anh

BÌNH LUẬN