Tiết lộ về màn biểu diễn được ekip Hàn Quốc dàn dựng tại sân khấu MAMA Premiere in Vietnam diễn ra vào 25/11, Tóc Tiên cho biết cô sẽ thể hiện bản mash-up gồm 2 bản hit trong năm qua của mình, được remix bởi “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver với thể loại bass house sôi động và lôi cuốn.

Hơn 1 tuần trước khi lễ trao giải diễn ra, giọng ca Em không là duy nhất đã cùng vũ đoàn tập luyện liên tục suốt nhiều ngày liền. Hơn 1 tuần trước khi lễ trao giải diễn ra, giọng ca Em không là duy nhất đã cùng vũ đoàn tập luyện liên tục suốt nhiều ngày liền.
Được biết, ý tưởng dàn dựng, biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các producer Hàn Quốc và vũ đoàn, đích thân chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác. Được biết, ý tưởng dàn dựng, biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các producer Hàn Quốc và vũ đoàn, đích thân chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác.

Với tinh thần đại diện cho Việt Nam trình diễn trong một lễ trao giải mang tầm vóc quốc tế như MAMA, Tóc Tiên vô cùng hồi hộp nhưng cũng đầy tự tin. Cô thể hiện sự nghiêm túc của mình khi từ chối rất nhiều show diễn để tập trung thời gian, sức khoẻ chuẩn bị cho sự xuất hiện tại lễ trao giải lớn nhất Châu Á này. Tóc Tiên cho biết thêm cô rất cảm kích bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng từ phía BTC, khi luôn lắng nghe và đưa ra những ý tưởng sáng tạo, phù hợp cho tiết mục.

Đến thời điểm hiện tại, những hiệu ứng về dàn dựng cho màn trình diễn của Tóc Tiên vẫn còn là một ẩn số gây tò mò với khán giả. Đến thời điểm hiện tại, những hiệu ứng về dàn dựng cho màn trình diễn của Tóc Tiên vẫn còn là một ẩn số gây tò mò với khán giả.
Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và đầy tâm huyết của Tóc Tiên cùng ekip, hi vọng khán giả Việt Nam lẫn quốc tế sẽ được thưởng thức một màn trình diễn ấn tượng từ 1 trong những đại diện Việt Nam. Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và đầy tâm huyết của Tóc Tiên cùng ekip, hi vọng khán giả Việt Nam lẫn quốc tế sẽ được thưởng thức một màn trình diễn ấn tượng từ 1 trong những đại diện Việt Nam.