Với vai trò HLV Giọng Hát Việt 2018, Tóc Tiên đang nhận được rất nhiều yêu mến của khán giả bằng sự tự tin, khả năng đối đáp khéo léo với nhiều câu nói đầy cảm hứng. Nữ ca sĩ đã và đang khẳng định được bản lĩnh trên chiếc ghế nóng của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám này. Và trong khi mọi người đang chờ đón những màn đối đầu nảy lửa tiếp theo của team Tóc Tiên, cô lại bất ngờ “đánh úp” khi tung teaser và poster ca khúc có tên gọi “hack não” #CATENA.

Teaser MV #CATENA

Với đoạn nhạc dạo đầu teaser, nhiều khán giả nhận ra đây là đoạn piano mà Hoàng Touliver chơi trong clip do Tóc Tiên đã đăng trên Facebook cách đây không lâu. Rất có thể, nữ ca sĩ sẽ trở lại đường đua Vpop bằng 1 bản Ballad buồn “lụi tim”. Với đoạn nhạc dạo đầu teaser, nhiều khán giả nhận ra đây là đoạn piano mà Hoàng Touliver chơi trong clip do Tóc Tiên đã đăng trên Facebook cách đây không lâu. Rất có thể, nữ ca sĩ sẽ trở lại đường đua Vpop bằng 1 bản Ballad buồn “lụi tim”.
Bên cạnh tên ca khúc gây sự tò mò, điều khiến khán giả nóng lòng mong đợi sản phẩm mới của Tóc Tiên đó là sự tái hợp với “tri kỷ âm nhạc” Hoàng Touliver. Bên cạnh tên ca khúc gây sự tò mò, điều khiến khán giả nóng lòng mong đợi sản phẩm mới của Tóc Tiên đó là sự tái hợp với “tri kỷ âm nhạc” Hoàng Touliver.
Với khả năng biến hoá bản phối, nắm bắt nhạy bén “gu” nghe nhạc của giới trẻ nhưng vẫn đủ “đất” để ca sĩ phô diễn giọng hát, sự xuất hiện của Hoàng Touliver hứa hẹn tạo nên một ca khúc đáp ứng tốt về phần nghe lẫn phần nhìn. Với khả năng biến hoá bản phối, nắm bắt nhạy bén “gu” nghe nhạc của giới trẻ nhưng vẫn đủ “đất” để ca sĩ phô diễn giọng hát, sự xuất hiện của Hoàng Touliver hứa hẹn tạo nên một ca khúc đáp ứng tốt về phần nghe lẫn phần nhìn.

Ngoài những yếu tố đáng mong chờ đến từ “bộ đôi” Tiên - Tou, hình ảnh của Tóc Tiên trong #CATENA cũng là điều khiến khán giả bị thu hút. Khác hẳn với sự sexy thường thấy, Tóc Tiên ở đầu teaser xuất hiện trong bộ trang phục màu đen với lối trang điểm đằm thắm khiến nhiều người đoán rằng Tiên sẽ thay đổi hình ảnh của mình. Biết đâu nhiều nước mắt hơn không chừng?

Tuy vậy, các “Fairies” lại tỏ ra thích thú với teaser này vì chỉ dài 15 giây nhưng có đến 10 giây Tóc Tiên để hiện hình ảnh light stick và “dấu hiệu” của fanclub. Điều đó càng khiến các fan ruột mong chờ #CATENA và tìm cách giải nghĩa cái tên này.

Tóc Tiên luôn nổi tiếng là một nghệ sĩ “thức thời” và giàu sáng tạo. Từ những ca khúc Dance đến những bài hát Ballad cũng không hề khiến khán giả thất vọng về những bước chuyển nhạy bén và những tính toán cẩn trọng về hình ảnh, vũ đạo lẫn truyền thông. Tóc Tiên luôn nổi tiếng là một nghệ sĩ “thức thời” và giàu sáng tạo. Từ những ca khúc Dance đến những bài hát Ballad cũng không hề khiến khán giả thất vọng về những bước chuyển nhạy bén và những tính toán cẩn trọng về hình ảnh, vũ đạo lẫn truyền thông.
Vẫn chưa thể đoán được đây là bản Ballad “xoáy tim” hay là “chiêu bài” dành cho bản nhạc Dance đầy bùng nổ. Vai trò của Hoàng Touliver sẽ chỉ dừng lại ở việc hòa âm hay sẽ “lộ mặt” trong MV chính thức của #CATENA vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Vẫn chưa thể đoán được đây là bản Ballad “xoáy tim” hay là “chiêu bài” dành cho bản nhạc Dance đầy bùng nổ. Vai trò của Hoàng Touliver sẽ chỉ dừng lại ở việc hòa âm hay sẽ “lộ mặt” trong MV chính thức của #CATENA vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.
Tuy nhiên, với một nghệ sĩ biết cách tạo ra sức hấp dẫn như Tóc Tiên, chúng ta hoàn toàn có thể đặt kì vọng vào lần trở lại đường đua âm nhạc tháng 7 của nữ ca sĩ cá tính này. Tuy nhiên, với một nghệ sĩ biết cách tạo ra sức hấp dẫn như Tóc Tiên, chúng ta hoàn toàn có thể đặt kì vọng vào lần trở lại đường đua âm nhạc tháng 7 của nữ ca sĩ cá tính này.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất của Tóc Tiên:

Tóc Tiên tái hợp tri kỷ âm nhạc Hoàng Touliver trong sản phẩm âm nhạc có tựa đề hack nãoTóc Tiên tái hợp tri kỷ âm nhạc Hoàng Touliver trong sản phẩm âm nhạc có tựa đề hack nãoTóc Tiên tái hợp tri kỷ âm nhạc Hoàng Touliver trong sản phẩm âm nhạc có tựa đề hack nãoTóc Tiên tái hợp tri kỷ âm nhạc Hoàng Touliver trong sản phẩm âm nhạc có tựa đề hack nãoTóc Tiên tái hợp tri kỷ âm nhạc Hoàng Touliver trong sản phẩm âm nhạc có tựa đề hack nãoTóc Tiên tái hợp tri kỷ âm nhạc Hoàng Touliver trong sản phẩm âm nhạc có tựa đề hack não