Mới đây, 1 đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tại TP HCM quy tụ nhiều ngôi sao được yêu thích như: Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Touliver, JustaTee, Big Daddy, Rhymastic, Tiên Tiên,… đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Sau nhiều năm tổ chức thành công, sự kiện ngoài trời này hứa hẹn trở lại bùng nổ hơn bao giờ hết.

Người hâm mộ đang dành sự quan tâm tới chương trình quy tụ dàn sao “khủng”. Người hâm mộ đang dành sự quan tâm tới chương trình quy tụ dàn sao “khủng”.

Trailer chính thức của chương trình

Với mong muốn tổ chức một chương trình ca nhạc cũng như mang đến một không gian trẻ trung dành cho các bạn học sinh, sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung, điểm nhấn đặc biệt của sự kiện ngoài trời này chính là sự sôi động. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận, đến gần với thần tượng, hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt của âm nhạc và những điệu nhảy.

Soobin Hoàng Sơn sẽ mang loạt hit mới toanh gửi tới khán giả. Soobin Hoàng Sơn sẽ mang loạt hit mới toanh gửi tới khán giả.
Những cái tên này chắc chắn “thêm nhiệt” cho đêm nhạc. Những cái tên này chắc chắn “thêm nhiệt” cho đêm nhạc.
BigDaddy, JustaTee, Andree cùng 500 anh em hứa hẹn “đốt cháy” hàng ngàn khán giả trẻ HCM. BigDaddy, JustaTee, Andree cùng 500 anh em hứa hẹn “đốt cháy” hàng ngàn khán giả trẻ HCM.

Young Music 2017 diễn ra vào ngày 15/9 tại SVĐ Hoa Lư, TP HCM.