Âm Nhạc

Nhìn Tóc Tiên lên highnote cực mượt thế này, netizen liền 'réo tên' nữ ca sĩ này vào 'cà khịa' cực căng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cư dân mạng đang 'réo tên' nữ ca sĩ này liên hồi bên dưới màn hát live của Tóc Tiên!

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ của Vpop sở hữu giọng hát cực kì cảm xúc nhưng không kém phần nội lực khiến khán giả vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh kéo dài nên nữ ca sĩ hiện tại vẫn chưa thể quay trở lại sân khấu để biễu diễn. Chính vì vậy, các fans của cô nàng đành phải chia sẻ lại những đoạn clip hát live của Tóc Tiên lên tiktok để dân tình có thể nghe trong khi chờ đợi những dự án sắp tới của giọng ca Ngày mai

Theo đó, cư dân mạng hiện đang lan truyền đoạn clip Tóc Tiên biểu diễn trong một chương trình với ca khúc ballad Em không là duy nhất. Bản hit này được đông đảo khán giả yêu thích ngay từ lần nghe đầu tiên bởi ngoài việc nó là một bản ballad hợp tai với khán giả, thì giai điệu và ca từ của bài hát này được Tóc Tiên truyền tải cực kì tốt với những màn lên highnote khiến dân tình "đã tai".

Những nốt cao và sáng được Tóc Tiên thể hiện vô cùng tròn trịa

Không khiến người hâm mộ thất vọng, Tóc Tiên luôn được khán giả đánh giá cao về khoản hát live khi thể hiện những nốt cao hay những màn phiêu rất "tới nơi tới chốn". Chính vì nhìn thấy màn hát live quá xuất sắc của Tóc Tiên như vậy, mà một số cư dân mạng lập tức "triệu hồi" cái tên Chi Pu dưới phần bình luận nhằm mục đích "mỉa mai" chuyện ca hát của cô nàng. 

Dân mạng ngoài việc khen ngợi giọng hát Tóc Tiên nhưng vẫn không quên "gọi tên" Chi Pu vào
Bình luận "khịa" Chi Pu dưới màn hát live của Tóc Tiên 

Sở dĩ cư dân mạng "nhắc tên" Chi Pu dưới màn hát live của Tóc Tiên như vậy, thì ngoài chuyện "mỉa mai" giọng hát "chưa tới" của Chi Pu thì một số dân mạng khác lại đem chuyện Tóc Tiên từng lên tiếng trước việc Chi Pu "cầm mic" lên làm ca sĩ để "cà khịa" giọng ca Từ hôm nay

Chi Pu 

Được biết, Tóc Tiên từng thể hiện sự không đồng tình khi biết Chi Pu bắt đầu lấn sân sang âm nhạc. Cô cho biết: "Có người bỏ cả tuổi thanh xuân theo cái nghề phù phiếm này nhưng chưa chắc được gọi là ca sĩ, thì hà cớ gì "ép" người khác gọi mình danh xưng đó khi tố chất trong mình chưa sẵn sàng. Em nghĩ, "đam mê" chỉ nên nói ra khi mình thật sự thành công - vì đó là khi đam mê đem lại kết quả. Còn không, đam mê mãi là một giấc mơ phù phiếm" . Thời điểm đó, chia sẻ của Tóc Tiên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả và vẫn được nhắc đến tận bây giờ. 

Tóc Tiên 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN