Vừa qua, chương trình Radio 179 số thứ 2 với khách mời Tóc Tiên đã chính thức lên sóng, ngoài phần giao lưu với khán giả và giới thiệu về sản phẩm mới #CATENA, nữ ca sĩ lần đầu bật mí về một kỷ niệm “đau thương” khi ngồi “ghế nóng” The Voice – Giọng hát Việt 2017.

Số là stylist chuẩn bị một bộ trang phục kèm đôi boot độc đáo làm điểm nhấn khiến nữ ca sĩ rất ưng ý… cho đến khi “yên vị” ghế HLV. Vì đôi boot quá dài mà lại không có khóa kéo nên lúc ngồi xuống sẽ thít chặt vào chân của Tóc Tiên rất đau. Nữ ca sĩ chia sẻ mình đã không thể nào yên phận được mà cứ phải ngọ nguậy liên tục để cảm thấy thoải mái hơn.

Tóc Tiên vẫn còn “khiếp vía” khi nhắc đến sự cố trang phục năm ngoái. Tóc Tiên vẫn còn “khiếp vía” khi nhắc đến sự cố trang phục năm ngoái.

Clip: Tóc Tiên chia sẻ về kỷ niệm không bao giờ muốn nhớ lại tại The Voice 2017.

Cận cảnh bộ trang phục gây nhiều “đau khổ” cho Tóc Tiên vào năm ngoái. Cận cảnh bộ trang phục gây nhiều “đau khổ” cho Tóc Tiên vào năm ngoái.
Dây nhợ rườm rà thế này chỉ nhìn thôi đã thấy “toát mồ hôi” rồi. Dây nhợ rườm rà thế này chỉ nhìn thôi đã thấy “toát mồ hôi” rồi.
Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng bộ trang phục này rất hợp khi đứng cùng đội hình này. Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng bộ trang phục này rất hợp khi đứng cùng đội hình này.
Dù sao thì cũng là một trải nghiệm đau thương không nỡ nhớ lại! Dù sao thì cũng là một trải nghiệm đau thương không nỡ nhớ lại!

Rút kinh nghiệm từ năm ngoái, trở lại với The Voice 2018, để phù hợp với hoàn cảnh quay hình liên tục nên Tóc Tiên chọn phương châm trang phục “càng thoải mái càng tốt‘, đặc biệt nói không với “bó buộc, xẻ tà hay đồ ôm“. Hơn nữa, nữ ca sĩ muốn định hình phong cách trưởng thành hơn, vẫn sẽ nổi loạn, phá cách nhưng giữ trong một chừng mực của vị trí Huấn luyện viên. Cùng “nghía” qua trang phục năm nay của cô nàng tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Câu chuyện đầy thương đau của Tóc Tiên tại The Voice: Dám chắc, không phải ai cũng biết! ảnh 5

Câu chuyện đầy thương đau của Tóc Tiên tại The Voice: Dám chắc, không phải ai cũng biết! ảnh 6

Câu chuyện đầy thương đau của Tóc Tiên tại The Voice: Dám chắc, không phải ai cũng biết! ảnh 7

Câu chuyện đầy thương đau của Tóc Tiên tại The Voice: Dám chắc, không phải ai cũng biết! ảnh 8

XEM LẠI RADIO 179 NHÂN VẬT TÓC TIÊN TẠI ĐÂY: