Xuất hiện tại chương trình Tôi là người chiến thắng trong vai trò giám khảo, Tóc Tiên diện bộ trang phục màu đen ôm sát cơ thể khoe vòng một nóng bỏng. Xuất hiện tại chương trình Tôi là người chiến thắng trong vai trò giám khảo, Tóc Tiên diện bộ trang phục màu đen ôm sát cơ thể khoe vòng một nóng bỏng.
 Thời gian này, Tóc Tiên khá bận rộn với những dự án âm nhạc và phim ảnh, tuy nhiên, cô vẫn nhận lời tham làm giám khảo vì đây là một chương trình âm nhạc có format khá mới lạ, thu hút giới trẻ. Thời gian này, Tóc Tiên khá bận rộn với những dự án âm nhạc và phim ảnh, tuy nhiên, cô vẫn nhận lời tham làm giám khảo vì đây là một chương trình âm nhạc có format khá mới lạ, thu hút giới trẻ.
 Tóc Tiên gợi cảm bên MC Đại Nghĩa. Tóc Tiên gợi cảm bên MC Đại Nghĩa.

Tóc Tiên khoe vòng một nóng bỏng cạnh Đại Nghĩa

 Cả hai trò chuyện vui vẻ trong hậu trường. Cả hai trò chuyện vui vẻ trong hậu trường.

Tóc Tiên khoe vòng một nóng bỏng cạnh Đại Nghĩa

 Bước vào chương trình Tóc Tiên luôn có những khoảnh khắc “đốn tim” người xem. Bước vào chương trình Tóc Tiên luôn có những khoảnh khắc “đốn tim” người xem.
 Kết thúc chương trình, Tóc Tiên tranh thủ ra về. Kết thúc chương trình, Tóc Tiên tranh thủ ra về.
 Tuy nhiên, có khá đông các bạn trẻ bao vây Tóc Tiên để xin chụp ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, có khá đông các bạn trẻ bao vây Tóc Tiên để xin chụp ảnh kỷ niệm.
 Tóc Tiên nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, nhưng vì đã quá khuya nên giọng ca “Ngày mai”  đành chia tay mọi người để ra về. Tóc Tiên nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, nhưng vì đã quá khuya nên giọng ca “Ngày mai”  đành chia tay mọi người để ra về.

Tóc Tiên khoe vòng một nóng bỏng cạnh Đại Nghĩa

Tóc Tiên khoe vòng một nóng bỏng cạnh Đại Nghĩa