Âm Nhạc

Đang hát thì gặp sự cố âm thanh, Tóc Tiên có cách giải quyết tinh tế 'đi vào lòng fans'!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Cách xử lý tình huống âm thanh đầy chuyên nghiệp của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút dân tình!

Tóc Tiên là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đẹp, ngoại hình thu hút và phong cách trình diễn ấn tượng. Chính vì vậy, mỗi phần trình diễn của Tóc Tiên đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. 

Tóc Tiên 

Mới đây, trên tiktok dân tình đang lan truyền đoạn clip biểu diễn của Tóc Tiên tại một tụ điểm âm nhạc. Đáng chú ý, ngay trong phần biểu diễn này Tóc Tiên đã "dính" phải sự cố âm thanh trên sân khấu.

Tóc Tiên xinh đẹp trong buổi biểu diễn 

Cụ thể, trong trang phục biểu diễn đốt cháy sân khấu, Tóc Tiên dành tặng khán giả bản hit Có ai thương em như anh, gây sốt cộng đồng mạng ngay khi vừa ra mắt. 

Nữ ca sĩ thể hiện được giọng hát đầy trau chuốt của mình trong từng ca từ. Tuy nhiên, do micro không bắt được âm thanh nên phần nào sẽ giảm đi chất lượng đến khán giả. Ngay lập tức Tóc Tiên đã có màn căn chỉnh âm thanh ngay trên sân khấu.

Nữ ca sĩ nhẹ nhàng căn chỉnh âm thanh đầy tinh tế 

Để không gây sự chú ý quá nhiều của khán giả, Tóc Tiên nhẹ nhàng quay vào trong sân khấu dùng tay chỉ vào chỗ micro đang có vấn đề của mình như muốn cứu nguy. Nhanh chóng lấy lại phong độ, Tóc Tiên tiếp tục biểu diễn trọn vẹn màn trình diễn của mình trong sự reo hò của khán giả. 

Sau đó quay lại tiếp tục biểu diễn 

Hành động chỉnh mic vô cùng nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế của Tóc Tiên ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của dân tình khi xem lại đoạn clip này. Nhiều ý kiến khen ngợi phong cách trình diễn đầy chuyên nghiệp của Tóc Tiên, ra sức khắc phục sự cố nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình. 

Cách xử lý micro của Tóc Tiên nhận về nhiều lượt bình luận yêu thích của dân tình 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN