Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không biết Hoàng Touliver có lấy giá 200 triệu nữa không ta?

Mới đây, Tóc Tiên đã teaser chính thức cho bài hát mới mang tên 1 cọng tóc mai, đánh dấu sự trở lại đầu tiên trên đường đua Vpop trong năm 2022.

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 1

Đáng chú ý, đoạn clip này khắc hoạ cô dâu Tóc Tiên đầy đau đớn, xót xa khi bị bạn trai bỏ mặc tại lễ đường trên nền nhạc đầy da diết. Đặc biệt, những câu hát "nhá hàng" trong đoạn teaser như: "Từ khi anh bỏ đi xa mãi/ Làm cho em thành kẻ thất bại/ Buồn trong em giờ đây chỉ là" dường như báo hiệu cho hình ảnh một Tóc Tiên ballad nhẹ nhàng sắp quay trở lại.

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 2

Đặc biệt, Tóc Tiên cũng đăng tải hết những thông tin ca khúc mới này trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Khi nữ ca sĩ đăng tải poster MV này trên Instagram cá nhân thì đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ khán giả. Bên dưới bài đăng, khán giả cũng đã bày tỏ cảm xúc rất tích cực với MV trở lại lần này của Tóc Tiên cũng như cách đặt tiêu đề đầy tính sáng tạo: 

- Dự rằng đây sẽ là 1 bản ballad sầu bi nhất mùa cưới năm nay.

- Mình tưởng phải 1 cọng Tóc Tiên chứ.

- Anh Tou làm gì mà để chị Tiên đau khổ thế này.

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 3

Tuy nhiên, một bình luận bất ngờ hỏi Tóc Tiên rằng: "Trước anh Hoàng (Hoàng Touliver) đòi 200 triệu, không biết lần này anh lấy chị bao nhiêu ta." Hóa ra đây chính là bình luận nhằm hỏi về mức tiền mà Tóc Tiên phải chi trả để Hoàng Touliver làm cho chiếc beat "sang-xịn -mịn".

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 4

Ngay lập tức, Tóc Tiên đã phản hồi bình luận này: "Lấy cả cuộc đời", kèm theo nhiều icon với vẻ mặt khóc thảm thương. Câu trả lời này của Tóc Tiên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 5

Còn nhớ trước đó, Tóc Tiên đã có nhã ý nhắn tin cho Hoàng Touliver "nhờ vả" chuyện làm intro. Tuy nhiên, đáp lại sự nhờ cậy của Tóc Tiên, nam producer chỉ đáp lại đầy lạnh lùng: "200 triệu".

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 6

Ngay lập tức, Tóc Tiên đã xả vai ca sĩ, về lại đúng vị trí của người vợ hiền "quyền lực" để gửi lại dòng tin nhắn đầy sự "đe doạ": "Có tin em xuống studio quậy nát không? Bán loa luôn bây giờ". Không những thế, nữ ca sĩ còn đính kèm 5 chữ: "Bụt chùa nhà không thiêng". Thế nên ngay khi Tóc Tiên chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc có sự hỗ trợ từ Hoàng Touliver thì khán giả đã không khỏi thắc mắc rằng... anh chàng có còn lấy giá 200 triệu "huyền thoại" không?

Được hỏi Hoàng Touliver sẽ 'hét giá' bao nhiêu cho ca khúc mới, Tóc Tiên có câu trả lời gây chú ý? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên! 

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN