Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi tò mò trước hình ảnh này của Tóc Tiên.

Tối 22/6, Tóc Tiên bất ngờ tung một đoạn clip ngắn diện váy cưới trắng cổ điển, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi tò mò trước hình ảnh này. Nữ ca sĩ nhận được “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc “hack tuổi” cũng như vẻ đẹp dịu dàng, trong veo. Phải chăng Tóc Tiên cũng muốn nhập hội "cô dâu tháng 6" với Minh Hằng?

Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Tuy nhiên, đây dường như chỉ là màn nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ. Cùng với câu hát “Anh không thể ngăn bàn tay mình lại” và giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu ngay ở đầu đoạn clip, người hâm mộ lại càng tin rằng nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất đường đua Vpop bằng một bản ballad tình yêu ngọt ngào.

Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Tuy nhiên, loạt động thái lạ trước đó của Tóc Tiên lại tạo ra những ý kiến khác nhau về sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, nếu thường xuyên theo dõi Tóc Tiên trên mạng xã hội, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra nữ ca sĩ đã hoàn toàn “bốc hơi” khỏi Facebook cá nhân lẫn Instagram trong gần 2 tuần. Mãi đến tối 20/6, giọng ca Em Đã Có Người Mới trở lại mạng xã hội với hình ảnh cuốn hút, trang phục cắt xẻ quyến rũ khoe trọn vóc dáng “vạn người mê” cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Buồn trong em chỉ là”. 

Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Là người không thường xuyên chia sẻ cảm xúc cá nhân trên mạng xã hội, động thái công khai bày tỏ tâm trạng đang “tan chậm” của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ cũng như những đồn đoán về ca khúc mới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hoàn toàn không chia sẻ bất cứ thông tin hay tạo các hashtag đánh dấu màn comeback càng khiến người hâm mộ thêm nóng lòng.

Liệu sắp tới đây, Tóc Tiên sẽ “ngược dòng thời gian” về ngày trọng đại của đời mình bằng một ca khúc ngọt ngào, lãng mạn? Hay tiếp tục mang đến một bản ballad đượm buồn, đầy tâm sự? Sự đối nghịch giữa trang phục cắt xẻ táo bạo trong bài viết trước và chiếc váy cưới kín đáo, nhẹ nhàng cũng đặt dấu chấm hỏi về một Tóc Tiên “đa nhân cách” trong sản phẩm mới lần này.

Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện gì đây? Ảnh 4

Vốn là một giọng ca không ngừng làm mới hình ảnh bản thân cũng như thử sức ở đa dòng nhạc, màn “đánh tiếng” của Tóc Tiên được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN