Kể từ khi Giọng hát Việt 2017 kết thúc, Tóc Tiên vẫn chưa có bất cứ động tĩnh gì về việc ra mắt sản phẩm tiếp theo sau Walk Away cách đây 2 tháng. Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, cô nàng đã bất ngờ cho fan nghe thử trích đoạn ngắn của một ca khúc mới toanh và có vẻ như cũng chính là “đứa con” tinh thần mà Tóc Tiên đang ấp ủ.

Đoạn audio ngắn được Tóc Tiên chia sẻ.

Theo như hình ảnh và chia sẻ của Tóc Tiên trong clip, 99.99% MV mới cho bài hát mới toanh nói trên đã được cô nàng quay xong và hiện đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để có thể ra mắt khán giả.

Với giai điệu vui tai, lạ lẫm cùng câu hát “Hôm nay sao tôi cô đơn quá. Bước một mình giữa nơi xa, còn niềm vui dường như đã… ” dễ đánh trúng tâm lý khán giả, ca khúc này hứa hẹn sớm gây tiếng vang trong thời gian tới. Với giai điệu vui tai, lạ lẫm cùng câu hát “Hôm nay sao tôi cô đơn quá. Bước một mình giữa nơi xa, còn niềm vui dường như đã… ” dễ đánh trúng tâm lý khán giả, ca khúc này hứa hẹn sớm gây tiếng vang trong thời gian tới.
Cùng chờ đợi sản phẩm mới từ một trong những “chiến binh” nữ lợi hại nhất Vpop nào! Cùng chờ đợi sản phẩm mới từ một trong những “chiến binh” nữ lợi hại nhất Vpop nào!

MV Walk Away