Tối 27/10, một sự kiện âm nhạc lớn đã diễn ra quy tụ đông đảo tên tuổi đình đám của làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP, Isaac,… Các nghệ sĩ đã lần lượt mang đến những màn trình diễn trẻ trung, đầy năng lượng để chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc màu sắc.

Như đã hẹn, sau khi trình diễn #CATENA, Tóc Tiên tiếp tục khiến người hâm mộ “vỡ òa” với ca khúc mới chưa từng trình làng #KAHEDA - Không ai hơn em đâu anh. Không dừng lại ở việc khoe giọng hát nội lực và vũ đạo mạnh mẽ, lôi cuốn, nữ ca sĩ còn trở tài “bắn rap” điêu luyện góp phần “gia nhiệt” cho bầu không khí đêm nhạc trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 0Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 1Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 2Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 3Nếu Tóc Tiên quyến rũ, cá tính thì Soobin Hoàng Sơn lại xuất hiện với hình ảnh bảnh bao, thậm chí còn được “đàn chị” ưu ái gọi với danh xưng “nam thần”. Mang đến 3 bài hát Daydreams, Xin đừng lặng im, I Know You Know, nam ca sĩ mang đến một màu sắc tươi mới, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ. Được biết Soobin Hoàng Sơn cũng đang “ấp ủ” cho mình một sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 4Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 5Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 6Bên cạnh Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn, dàn nghệ sĩ đình đám cũng đã hết mình mang lại những tiết mục đặc sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Noo Phước Thịnh khoe vũ đạo mạnh mẽ với ca khúc Hold Me Tonight trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Noo Phước Thịnh khoe vũ đạo mạnh mẽ với ca khúc Hold Me Tonight trong sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.
Tiếp nối bằng Đến với nhau là sai, nam ca sĩ hoàn thành trọn vẹn vai trò người mở màn khuấy động không khí đêm nhạc. Tiếp nối bằng Đến với nhau là sai, nam ca sĩ hoàn thành trọn vẹn vai trò người mở màn khuấy động không khí đêm nhạc.
“Ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động. “Ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động.
Đầm Vĩnh Hưng thể hiện “sức hút” không hề suy suyễn khi vẫn được đám đông đón nhận cuồng nhiệt không hề thua kém các nghệ sĩ trẻ. Đầm Vĩnh Hưng thể hiện “sức hút” không hề suy suyễn khi vẫn được đám đông đón nhận cuồng nhiệt không hề thua kém các nghệ sĩ trẻ.
Isaac can đảm diện trang phục “thời trang phang thời tiết” nhưng vẫn rất “soái”. Isaac can đảm diện trang phục “thời trang phang thời tiết” nhưng vẫn rất “soái”.

Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 12

Đông Nhi cùng Xin lỗi anh quá phiền tiếp tục đảm nhận tốt vai trò “gia nhiệt” cho chương trình. Đông Nhi cùng Xin lỗi anh quá phiền tiếp tục đảm nhận tốt vai trò “gia nhiệt” cho chương trình.

Tóc Tiên bắn rap điên đảo, debut stage #KAHEDA cùng Soobin Hoàng Sơn gia nhiệt đêm nhạc khủng ảnh 14

Ưng Hoàng Phúc xuất hiện với loạt hit từng một thời “làm mưa làm gió”. Ưng Hoàng Phúc xuất hiện với loạt hit từng một thời “làm mưa làm gió”.
Anh xúc động bật khóc ngay trên sân khấu. Anh xúc động bật khóc ngay trên sân khấu.
Da LAB dù thiếu đi một nửa “nhân lực” vẫn diễn rất “nhiệt”. Da LAB dù thiếu đi một nửa “nhân lực” vẫn diễn rất “nhiệt”.
Hai chàng trai đã góp phần khiến cho đêm nhạc thêm trọn vẹn với những ca khúc tươi trẻ của mình. Hai chàng trai đã góp phần khiến cho đêm nhạc thêm trọn vẹn với những ca khúc tươi trẻ của mình.
Sơn Tùng M-TP kết show bằng loạt hit đình đám Chạy ngay đi, Em của ngày hôm qua,.. Sơn Tùng M-TP kết show bằng loạt hit đình đám Chạy ngay đi, Em của ngày hôm qua,..
Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị kẹo để phát cho người hâm mộ. Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị kẹo để phát cho người hâm mộ.