Pha Lê vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường trong sản phẩm âm nhạc mới nhất. Ca khúc Suy nghĩ riêng em được chính nhạc sĩ Võ Hoài Phúc “đo ni đóng giày” cho giọng hát của cô. Bài hát là câu chuyện có thật về mối tình 10 năm nhưng đầy sóng gió của 1 cặp đôi.

Diện tóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn xinh lung linh như công chúa trong MV. Diện tóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn xinh lung linh như công chúa trong MV.

MV Suy nghĩ riêng em

Nữ ca sĩ thừa nhận không đầu tư nhiều ở MV lần này. Cô cho rằng có nhiều MV hiện nay dù là được đầu tư tiền tỷ nhưng không thành công và không thiết thực. Nữ ca sĩ thừa nhận không đầu tư nhiều ở MV lần này. Cô cho rằng có nhiều MV hiện nay dù là được đầu tư tiền tỷ nhưng không thành công và không thiết thực.

Tóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn lung linh như công chúa trong MV sắp ra lòTóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn lung linh như công chúa trong MV sắp ra lò

Vai nam chính trong MV là người em của Pha Lê - diễn viên Âu Thành Cát. Khi được nữ ca sĩ “rủ rê” tham gia dự án mới, anh chàng đã đồng ý ngay lập tức.“Tôi biết Âu Thành Cát qua những lần đi coi kịch. Cậu ấy có nét diễn khá trưởng thành và quan trọng tuy kém tuổi tôi nhưng cách diễn khiến tôi cảm thấy vẫn có thể đẹp đôi trên màn ảnh. Sau dự án đó chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết hơn” - Giọng ca gốc Hải Phòng bộc bạch.

Sản phẩm dự kiến phát hành vào giữa tháng 7. Pha Lê sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ để quảng bá MV với các kiều bào tại đây.

Pha Lê không hề tự ti khi đóng cùng trai trẻ. Pha Lê không hề tự ti khi đóng cùng trai trẻ.
Pha Lê chia sẻ thêm: “Là một người khá cầu toàn, Pha Lê biết mình đầu tư gì cho sản phẩm âm nhạc của mình hợp lý nhất. Chính niềm đam mê với âm nhạc lớn, Pha Lê mỗi lần ra sản phẩm đều lựa chọn những gì tốt nhất và phù hợp với mình nhất để gửi đến khán giả”. Pha Lê chia sẻ thêm: “Là một người khá cầu toàn, Pha Lê biết mình đầu tư gì cho sản phẩm âm nhạc của mình hợp lý nhất. Chính niềm đam mê với âm nhạc lớn, Pha Lê mỗi lần ra sản phẩm đều lựa chọn những gì tốt nhất và phù hợp với mình nhất để gửi đến khán giả”.
MV sẽ phát hành vào giữa tháng 7. MV sẽ phát hành vào giữa tháng 7.
Cùng xem loạt hình mới nhất của Pha Lê trong MV mới… Cùng xem loạt hình mới nhất của Pha Lê trong MV mới…

Tóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn lung linh như công chúa trong MV sắp ra lòTóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn lung linh như công chúa trong MV sắp ra lòTóc ngắn tomboy, Pha Lê vẫn lung linh như công chúa trong MV sắp ra lò