Cuối tuần qua, “ngọc nữ bolero” Tố My đã tổ chức minishow cho các học trò trong chương trình Thần tượng bolero 2019 tại một phòng trà ở TP. HCM. Đêm nhạc mang chủ đề Friday with bolero là dự án mà Tố My đã đặt rất nhiều tâm huyết thời gian qua với mong muốn xây dựng tại Việt Nam một sân khấu bolero chất lượng, chỉn chu như một số sân khấu hải ngoại. Những tập phát hành vừa qua đã thật sự tạo ấn tượng tốt với khán giả.

Đêm nhạc có sự tham gia của các học trò đội Tố My - Quang Lê và cả học trò của Giao Linh - Đình Văn trong chương trình Thần tượng bolero 2019, đặc biệt còn có sự xuất hiện của chàng trai khiếm thị Xuân Hòa.Tố My và các học trò đã thể hiện lại nhiều ca khúc bolero trong dự án này và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Tố My rạng rỡ trong đêm nhạc minishow dành riêng cho học trò Thần tượng Bolero 2019. Tố My rạng rỡ trong đêm nhạc minishow dành riêng cho học trò Thần tượng Bolero 2019.
Tố My cho biết cô muốn tạo cơ hội cho các thí sinh không chỉ trong đội Tố My - Quang Lê mà còn những thí sinh có giọng ca đặc biệt đội Giao Linh - Đình Văn được đến gần hơn với khán giả, giúp các bạn có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp với một ban nhạc chuyên nghiệp. Tố My cho biết cô muốn tạo cơ hội cho các thí sinh không chỉ trong đội Tố My - Quang Lê mà còn những thí sinh có giọng ca đặc biệt đội Giao Linh - Đình Văn được đến gần hơn với khán giả, giúp các bạn có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp với một ban nhạc chuyên nghiệp.

Tố My cho biết cô muốn tạo cơ hội cho các thí sinh không chỉ trong đội Tố My - Quang Lê mà còn những thí sinh có giọng ca đặc biệt đội Giao Linh - Đình Văn được đến gần hơn với khán giả, giúp các bạn có cơ hội đứng trên sân khấu chuyên nghiệp với một ban nhạc chuyên nghiệp. “My muốn nhắn nhủ với các bạn rằng nếu yêu nghề và muốn theo nghề này, các bạn hãy nắm bắt tất cả mọi cơ hội, hãy cố gắng mọi lúc mọi nơi, hãy hết mình với công việc mà các bạn yêu quý, rồi sẽ đến một ngày Tổ nghiệp sẽ chứng cho lòng thành các bạn, rồi một ngày các bạn sẽ có rất nhiều người yêu thương”, Tố My chia sẻ.

Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 2

Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 3

Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 4

Là một người ca sĩ đã chinh chiến rất nhiều cuộc thi và các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, Tố My luôn hết mình với nghề và giữ cho mình sự khuôn phép và chân tình với đồng nghiệp. Cô tâm sự: “Để có được sự yêu thương của mọi người như ngày hôm nay, My đã vượt qua nhiều sự trở ngại và khó khăn. Thế nhưng khi mà các bạn yêu nghề thật sự các bạn sẽ ko sợ khó khăn, các bạn sẽ tìm khó khăn để vượt qua nó và My luôn luôn hết mình hỗ trợ các bạn khi các bạn cần”. 

Ngoài các học trò của Tố My, đêm nhạc còn có sự tham gia của “chàng khiếm thị triệu view” Xuân Hòa. “My biết Xuân Hòa phải bôn ba khắp nơi, đem tiếng hát của mình để mưu sinh, lo cho 3 con nhỏ và vợ mình. Một người đàn ông đầy tình thương và trách nhiệm. Vì thế, My hứa sẽ cố gắng hết sức để giúp Hòa. Trong thời gian tới, My và Hòa sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ khán giả”, cô chia sẻ thêm.

Tố My và chàng trai khiếm thị Xuân Hòa trong đêm nhạc. Tố My và chàng trai khiếm thị Xuân Hòa trong đêm nhạc.
Cô cho biết trong thời gian tới cả hai sẽ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi tới khán giả. Cô cho biết trong thời gian tới cả hai sẽ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi tới khán giả.

Một số hình ảnh khác của Tố My trong đêm nhạc:

Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 7Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 8

Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 9

Tố My tổ chức đêm nhạc Friday with Bolero, rủ cả học trò Đình Văn  Giao Linh tham gia ảnh 10