Chiều 25/7, giọng ca trẻ Dương Kim Ánh – Á quân 1 Thần tượng Bolero 2019 chính thức ra mắt MV Duyên nợ bông bí vàng tại TP.HCM. MV lần này có thể xem là một bước đột phá trên con đường sự nghiệp của “mỹ nữ Bolero”.

Dương Kim Ánh trong buổi họp báo ra mắt MV. Dương Kim Ánh trong buổi họp báo ra mắt MV.

Nhắc đến cái tên Dương Kim Ánh, khán giả có thể nhớ ngay đến hành trình trở thành Á quân 1 Thần tượng Bolero 2019 với sự biến hóa lôi cuốn. Còn có thể liên tưởng đến những ca khúc thuộc dòng bolero gắn liền với giọng hát của cô như: Gái nhà nghèo, Phượng buồn, Một mình thôi… Đặc biệt là nhớ nét sầu buồn, tâm tư sâu lắng và cảm xúc chân thực, tinh tế mà Dương Kim Ánh thể hiện trong mỗi ca khúc.

Vượt qua những khó khăn trên con đường ca hát, Dương Kim Ánh chọn cách bước đi chậm mà chắc với tất cả những đam mê và nỗ lực qua từng ngày.

MV Duyên nợ bông bí vàng kể về câu chuyện tình buồn, kết thúc không có hậu với mối tình hơn chục năm của đôi vợ chồng son. MV Duyên nợ bông bí vàng kể về câu chuyện tình buồn, kết thúc không có hậu với mối tình hơn chục năm của đôi vợ chồng son.
Hóa thân thành người vợ đảm đang, một mình ở quê để chăm con, chờ ngày đoàn tụ với chồng, Dương Kim Ánh khiến người xem đau lòng trước tình cảnh của người vợ trẻ. Hóa thân thành người vợ đảm đang, một mình ở quê để chăm con, chờ ngày đoàn tụ với chồng, Dương Kim Ánh khiến người xem đau lòng trước tình cảnh của người vợ trẻ.

Tại buổi họp báo, HLV Tố My dành nhiều lời khen cho học trò: “Dương Kim Ánh là một người rất chăm chỉ và đam mê. Dù xuất phát điểm của Ánh không theo trường lớp bài bản nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, Ánh đã có nhiều tiến bộ về giọng hát. Với chất giọng ngọt ngào cùng ngoại hình sáng sân khấu, tôi kỳ vọng Kim Ánh sẽ còn tiến bộ và đi xa hơn trong tương lai”.

Dương Kim Ánh và người thầy Tố My. Dương Kim Ánh và người thầy Tố My.
Tố My dành nhiều lời ngợi khen cho cô học trò của mình trong buổi họp báo. Tố My dành nhiều lời ngợi khen cho cô học trò của mình trong buổi họp báo.
Cô kỳ vọng Dương Kim Ánh sẽ còn có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai. Cô kỳ vọng Dương Kim Ánh sẽ còn có nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Được biết, sau buổi ra mắt MV này, Dương Kim Ánh sẽ tham gia minishow Friday with Bolero của Tố My diễn ra vào tối 26/7 tại TP. HCM.