Âm Nhạc

TMI News của Mnet gọi tên dàn idol Kpop nổi tiếng với visual 'vô thực': Irene, Eunwoo, Sehun đều góp mặt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây đều là những mỹ nam và mỹ nữ Hàn có visual ấn tượng của Kpop.

Trong tập phát sóng gần đây của TMI News đài Mnet, chương trình đã liệt kê danh sách những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng vơi ngoại hình và visual ấn tượng. Có hai danh sách dành cho idol nam cũng như idol nữ riêng biệt với nhau và cả hai đều có sự góp mặt của loạt nghệ sĩ hàng đầu Kpop

TMI News của Mnet gọi tên dàn idol Kpop nổi tiếng với visual "vô thực".

TMI News của Mnet gọi tên dàn idol Kpop nổi tiếng với visual "vô thực" với bảng nam gồm những cái tên vô cùng nổi bật. Đứng đầu danh sách là nam thần Cha Eunwoo của nhóm Astro. Anh chàng mang vẻ đẹp giống các mỹ nam truyện tranh và đã thu hút rất nhiều các nhãn hàng nhờ visual đặc biệt của mình. 

Đứng đầu danh sách là nam thần Cha Eunwoo của nhóm Astro.
Anh chàng mang vẻ đẹp giống các mỹ nam truyện tranh.

Ở vị trí thứ 2 là Seo Kangjun. Thành viên V nhóm BTS nối tiếp hạng 3, Song Kang cũng được gọi tên thứ 4, hạng 5 là của Sungjae (BTOB), Jin (BTS) đứng thứ 6 và theo sau là Sehun (EXO) ở hạng 7.

Seo Kangjun
V (BTS)
Songkang
Sungjae.
Jin BTS
Sehun EXO.

Còn đối với danh sách nữ, Irene đã đứng ở vị trí số 1 ở bảng này. Thành viên Red Velvet đã được biết đến như một mỹ nhân từ thời còn đi học, thậm chí cô còn có tiếng trong giới thực tập sinh tại SM Entertainment. Cô nàng có vẻ đẹp pha lẫn chút lạnh lùng nhưng đôi khi cũng rất dễ thương.

 Irene đã đứng ở vị trí số 1 ở bảng nữ.
Cô nàng có vẻ đẹp pha lẫn chút lạnh lùng nhưng đôi khi cũng rất dễ thương.

Theo sau Irene, lần lượt có Jennie của BlackPink ở hạng 2, YoonA của Girls' Generation No.3, vị trí thứ 4 của Bae Suzy, hạng 5 của Oh Yeonseo và cuối cùng là Jang Wonyoung của IZ*ONE hạng 6. 

Jennie BlackPink.
YoonA Girls' Generation
Bae Suzy
Oh Yeonseo
Wonyoung IZ*ONE.

Bạn có đồng ý với danh sách TMI News của Mnet gọi tên dàn idol Kpop nổi tiếng với visual "vô thực"?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN