Mới đây, các iKONIC (tên fanclub của iKON) được đón tin vui đầu năm mới khi thần tượng của mình vừa đạt được dấu mốc ấn tượng trên Youtube. Cụ thể, vào chiều tối ngày 8/2, sau hơn 6 tháng phát hành, MV Killing Me của iKON đã chính thức đạt mốc 100 triệu lượt xem, đưa tổng số MV của nhóm đạt mốc view khủng này lên thành 2, trước đó là MV Love Scenario từng đạt 100 triệu views vào hồi tháng 6 năm 2018.

Khoảnh khắc Killing Me cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Khoảnh khắc Killing Me cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Từng gây bão với bài hát quốc dân của năm 2018 là Love Scenario, iKON đã thừa thắng xông lên và phát hành ca khúc Killing Me. Đây là bài hát chủ đề nằm trong album New Kids: Continue. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về góc máy, cảnh quay cùng chất nhạc mới lạ và vũ đạo cuốn hút, Killing Me ngay từ khi ra mắt đã nhận được đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ và bỏ túi loạt thành tích đáng nể cho các anh chàng iKON.

Cùng chúc mừng iKON với thành tích mới nhất mà Killing Me vừa đạt được. Cùng chúc mừng iKON với thành tích mới nhất mà Killing Me vừa đạt được.

MV Killing Me - iKON.