Sáng nay (14/6), các báo Hàn đồng loạt đưa tin nữ ca sĩ Tiffany (SNSD) đã chính thức ký hợp đồng và về với “ngôi nhà” mới sau khi rời khỏi SM Entertainment từ hồi 10/2017.

Tiffany (SNSD) Tiffany (SNSD)

Được biết, cô nàng đã gia nhập Paradigm Talent Agency, cùng nhà với rất nhiều nghệ sĩ USUK nổi tiếng như: Black Eyed Peas, Coldplay, Ed Sheeran, Fun, Jason Mraz,… Trên website chính thức của công ty này đã tiết lộ, thành viên SNSD sẽ quảng bá dưới nghệ danh Tiffany Young.

Tin vui ập đến với cộng đồng fan SNSD: Sau Taeyeon, đến lượt Tiffany thông báo comeback ảnh 1

Sau khi về “nhà mới”, công ty đã nhanh chóng lên kế hoạch trở lại làng nhạc cho nữ thần tượng. Hiện tại, Tiffany đã hoàn tất việc thu âm album mới và sẽ sớm ghi hình MV. Được biết thêm, sản phẩm sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 6 – đầu tháng 7 năm nay.

Nếu đúng như thông tin đang lan truyền rất nhiều trên mạng, Tiffany sẽ trở lại với 1 album mang tên Over My Skin, sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 28/6. Nếu đúng như thông tin đang lan truyền rất nhiều trên mạng, Tiffany sẽ trở lại với 1 album mang tên Over My Skin, sản phẩm sẽ lên kệ vào ngày 28/6.
Trên các trang web cũng đã mở pre-order cho ca khúc chủ đề cùng album. Trên các trang web cũng đã mở pre-order cho ca khúc chủ đề cùng album.
Bên cạnh đó, thành viên cùng nhóm SNSD đồng thời cũng là người bạn thân thiết của Tiffany – Taeyeon, sẽ phát hành mini album thứ 3 Something New vào ngày 18/6 này. Bên cạnh đó, thành viên cùng nhóm SNSD đồng thời cũng là người bạn thân thiết của Tiffany – Taeyeon, sẽ phát hành mini album thứ 3 Something New vào ngày 18/6 này.
Thông báo comeback liên tục như vậy, chắc hẳn SONE (fandom SNSD) đang “đứng ngồi không yên” đây! Thông báo comeback liên tục như vậy, chắc hẳn SONE (fandom SNSD) đang “đứng ngồi không yên” đây!