Âm Nhạc

Fan rần rần với tin nhắn động viên của Lay (EXO) gửi Baekhyun sau thông báo nhập ngũ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Màn tương tác ngắn thành viên Lay dành cho Baekhyun đang được fan chia sẻ nhiệt tình.

Gần đây, thành viên Baekhyun nhóm EXO đã có buổi livestream giao lưu với fan thông qua tài khoản Instagram. Tại buổi livestream này, nam thần tượng đã lý giải cho lí do vì sao không thể quảng bá nhiều cho album comeback solo sắp đến là vì anh chàng sẽ sớm nhập ngũ. Và ngay sau phần thông báo này, một khoảnh khắc đặc biệt đang được các fan chia sẻ rần rần chính là tin nhắn động viên của Lay (EXO) gửi Baekhyun sau thông báo nhập ngũ ngay trên livestream. 

Tin nhắn động viên của Lay (EXO) gửi Baekhyun sau thông báo nhập ngũ được fan chia sẻ nhiệt tình.

Theo đó, tin nhắn động viên của Lay (EXO) gửi Baekhyun sau thông báo nhập ngũ được thể hiện ngay trong phần phát sóng trực tiếp này. Baekhyun đã thông báo đến các fan mình sẽ sớm nhập ngũ và có thể sẽ là trong tháng 4. Anh chàng bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã của mình khi đã băn khoăn không ít nên nói với fan vào thời điểm nào. "Tôi cũng rất buồn, nhưng không biết phải làm sao. Mình đã suy nghĩ rất nhiều rằng có nên nói với fan vào đầu tháng 3 không hay là muộn hơn? Mình thực sự rất lo lắng", Baekhyun tâm sự với fan.

Baekhyun bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã của mình khi đã băn khoăn không ít nên nói chuyện nhập ngũ với fan vào thời điểm nào.

Trước những dòng chia sẻ này, Lay đã ngay lập tức để lại lời nhắn động viên, an ủi Baekhyun. Lay đã bình luận "Đừng buồn nha" và "Cố lên nhé Baekhyun" ngay trong livestream. Trước đó, anh chàng còn lo lắng, quan tâm hỏi rằng có phải Baekhyun bị sụt cân hay không. 

Những bình luận quan tâm, động viên của Lay dành cho Baekhyun ngay trong livestream.

Điều này cho thấy Lay tuy hoạt động khác thị trường và hạn chế lịch trình với EXO nhưng anh chàng vẫn luôn quan tâm các thành viên. Tin tức nhập ngũ của Baekhyun cùng với sự tương tác của Lay đã để lại cho fan EXO rất nhiều cảm xúc. Hiện màn tương tác tin nhắn động viên của Lay (EXO) gửi Baekhyun sau thông báo nhập ngũ được các fan chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội.

Điều này cho thấy Lay tuy hoạt động khác thị trường và hạn chế lịch trình với EXO nhưng anh chàng vẫn luôn quan tâm các thành viên.
Tin tức nhập ngũ của Baekhyun cùng với sự tương tác của Lay đã để lại cho fan EXO rất nhiều cảm xúc.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ tất cả các thành viên EXO trong hoạt động phía trước!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN