Với một số hình ảnh được Ariana Grande đăng tải gần đây trên instagram úp mở về MV cho ca khúc Thank you, next hiện đang nóng hổi. Các fan của Ari đã mau chóng nhận ra hình ảnh của cô nàng trong MV mới toanh này dựa trên nhân vật huyền thoại trên điện ảnh một thời - cô nàng xấu tính Regina George trong bộ phim dành cho tuổi teen Mean Girls. 

Một số hình ảnh được Ariana Grande chia sẽ được khán giả liên tưởng ngay đến nhân vật điện ảnh nổi danh Regina George. Một số hình ảnh được Ariana Grande chia sẽ được khán giả liên tưởng ngay đến nhân vật điện ảnh nổi danh Regina George.
Bộ phim Mean Girls kể về bộ 3 nữ sinh giàu có và xấu tính. Trong đó, hình tượng Regina George trong bộ ba trên đã trở thành một biểu tượng được giới trẻ các thế hệ đều yêu thích. Bộ phim Mean Girls kể về bộ 3 nữ sinh giàu có và xấu tính. Trong đó, hình tượng Regina George trong bộ ba trên đã trở thành một biểu tượng được giới trẻ các thế hệ đều yêu thích.

MV Thank you, next được dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất có thể trong thời gian sắp tới. Với ca khúc này,  Ariana Grande không cần cực công quảng bá nhiều vì từ lúc tung bản audio thôi đã gây sốt rồi, nay còn thêm một MV tạo hình đỉnh như thế này, chắc chắn ca khúc này sẽ còn trụ vững trên ngôi vương bảng xếp hạng Billboard Hot 100 lâu hơn nữa đây. Dưới đây là một số hình ảnh trong MV.

Ariande Grande đẹp đến lạ trong MV chuẩn bị ra mắt này. Ariande Grande đẹp đến lạ trong MV chuẩn bị ra mắt này.
Bạn đã thấy sức nóng rần rần trong người chưa nào? Bạn đã thấy sức nóng rần rần trong người chưa nào?

Tin được không: Huyền thoại Mean Girls Regina George chuẩn bị được tái hiện bởi Ariana Grande! ảnh 4

Cuốn sổ “tử thần” của Ariana Grande sẽ ghi tên ai đây? Cuốn sổ “tử thần” của Ariana Grande sẽ ghi tên ai đây?

Trong lúc đợi MV chính thức, ta nghe tạm bản audio đi vậy nhé!

Đây không phải lần đầu Ariana Grande thử sức mình trong hình ảnh đỏng đảnh, xấu tính này. Chúng ta chắc hẳn vẫn còn nhớ Ariana trong vai diễn khách mời Chanel #3 trong bộ phim Scream Queens chứ? Chỉ cần cô nàng này bưng nguyên xi hình mẫu cô nàng đã đóng kia qua MV này là chúng ta sẽ được một dịp mãn nhãn, thỏa mong đợi ngay thôi mà.